đại lý máy in 3d uy tín
đại lý máy in elegoo
Tìm kiếm sản phẩm

Sắp xếp theo

Hiển thị 1–15 của 16 kết quả

Máy In 3D Resin

Top 3 máy in 3d resin được giới chuyên gia đánh giá cao nhất trong năm 2024

Máy in 3D resin ngày càng được phổ biến và ưa chuộng. Ngày nay, người dùng với mục đích cá nhân, các nhà sản xuất hoặc các chuyên gia đều có thể mua một chiếc máy nhỏ gọn, với độ phân giải cao mà giá chỉ dưới 10 triệu đồng  và tạo ra những mẫu in cực kỳ chi tiết trong khoảng thời gian ngắn.

Có rất nhiều máy in 3D resin cho người dùng với ngân sách hạn hẹp, nhưng đâu là loại tốt nhất ? Sau nhiều thử nghiệm trên nhiều con máy khác nhau, hỏi ý kiến chuyên gia của các nhãn hàng là khách hàng của chúng tôi và tham khảo nhiều diễn đàn lớn trên thế giới, chúng tôi đã chọn ra một vài máy in resin đáng dùng nhất trong 2022.

Trước tiên tham khảo đội nét về máy in 3d resin để bạn có thể hiểu sơ lược về công nghệ của nó

Máy in 3d resin là gì ?

Nếu từng tìm hiểu về máy in 3D UV, chắc hẳn đã tùng lướt qua những đoạn video với sự hiện ấn tượng của mẫu in được hình thành dần từ một bể chất lỏng. Chất lỏng nêu ở đây là một loại nhựa có đặc tính hóa rắn khi tiếp xúc với ánh sáng cụ thể là tia UV, được gọi chung là resin, bạn sẽ thân thuộc với cái tên là nhựa thông. Đó chính là nguyên lý tạo hình cho các vật thể bằng cách hóa rắn từng lớp rồi xếp chồng nó lên nhau ( nguyên lý bồi đắp ).Tuy nhiên, thuật ngữ “máy in 3D UV “ không phải lúc nào cũng chính xác vì chúng có thể sử dụng các nguồn sáng khác cho việc hóa rắn resin. Vì vậy, thuật ngữ thích hợp nhất, dễ hiểu hơn đã và đang được sử dụng là máy in 3D resin.

Trên thực tế, có nhiều công nghệ in 3D resin đang sử dụng. Sự khác biệt không chỉ được tìm thấy ở nguồn sáng mà còn ở nơi chứa resin và cách bồi đắp các lớp trong quá trình in.

máy in 3d sử dụng vật liệu resin
máy in 3d sử dụng vật liệu resin

In 3D resin là nhựa photopolyme lỏng được dựng trong khay in (hay còn gọi là bề in ) ( khác hoàn toàn với công nghệ FDM  đùn nhựa qua đầu đùn) được biết tới với cái tên vat polymerization. Các công nghệ đang sử dụng nguyên lý này bao gồm stereolithography ( SLA ), digital light processing  ( DLP ), và LCD ( tương tự như DLP, còn được gọi là mSLA ). Thuật ngữ “vat polymerization” thậm chí còn được Tổ chức Tiêu chuẩn hóa Quốc tế ( ISO ) chính thức định nghĩa với mục phổ cập rộng rãi tới mọi người dùng trong ngành in 3d.

Ngoài công nghệ vat polymerization, còn có phương pháp phun vật liệu, một công nghệ độc đáo giúp phun các giọt nhựa lên tấm dựng (bàn in) đồng thời đóng rắn chúng bằng tia UV. Phun vật liệu (Metal Jetting) là một trong những công nghệ in 3D nhanh nhất và chính xác nhất hiện nay.

Đây là những thông tin báo quát nhất mà bạn cần phải nắm. Tất cả các công nghệ được nhắc tới ở trên sẽ được giải thích cụ thể ở phần tiếp theo sau đây

 

Phân loại và nguyên lý hoạt động của máy in 3d resin

         Máy in 3d Resin SLA

công nghệ sla trong máy in 3d
công nghệ sla trong máy in 3d

Mặc dù nhiều người nghĩ FDM là công nghệ in 3D đầu tiên, nhưng danh hiệu đó thực sự thuộc về SLA, một công nghệ được cấp bằng sáng chế lần đầu tiên cách đây gần 40 năm.

SLA là công nghệ in 3D rất chính xác nhờ tính chất kết hợp của tia laser và nhựa resin. Máy in 3D SLA bao gồm khay chứa nhựa (resin tank), bàn in, hệ dẫn động trục z, nguồn sáng và một cặp điện kế.

Bàn in sẽ được cố định vào hệ dẫn động trục z, được sử dụng để nâng và hạ bàn in trong quá trình in. Ở dưới khay in là các điện kế. Đây là một tập hợp các gương di động được sử dụng để điều hướng chùm tia laze. Điện kế dùng để định hướng nơi chùm tia laze đến đáy khay theo một tọa độ chính xác.

Nguồn sáng được sử dụng trong hầu hết các máy in 3D SLA là tia laser thể rắn. Khi tia laze chiếu vào bể chứa resin, được dẫn hướng bởi điện kế, nó sẽ đóng rắn nhựa tại điểm cụ thể đó. Khi tia laser đã hoàn thành đóng rắn một lớp, bàn in được nâng lên bằng chiều cao của một lớp và quá trình này được lặp lại cho đến khi hoàn tất mẫu in.

Các dạng máy in SLA

Có hai loại máy in 3D SLA. và chúng được phân biệt theo hướng chuyển động của bàn in và nơi đặt nguồn sáng.

Phần lớn các máy in 3D SLA được in theo hướng từ dưới lên, có nghĩa là nguồn sáng được đặt dưới bể chứa resin. Khi xem video cách vận hành của máy in 3D SLA từ dưới lên, nhìn trông như mẫu in đang được kéo ra khỏi bể chứa nhựa. Một số máy phổ biến về loại máy in này bao gồm Formlabs’s Form 3 và Peopoly Moai.

Loại còn lại được gọi là máy in 3D SLA in từ trên xuống. Ở đây, nguồn sáng được đặt phía trên khay chứa nhựa và bàn in. Đối với máy in 3D SLA từ trên xuống, khi in sẽ có một lớp nhựa duy nhất trên bàn in. Khi tia lazer xử lý xong lớp đó,bàn in sẽ di chuyển xuống, có nghĩa sau khi in xong mẫu sẽ hoàn toàn chìm trong nhựa resin.

Nguồn sáng: tia UV

Ưu điểm: bề mặt nhẵn, độ chính xác cao

Nhược điểm: tốc độ in giảm khi khổ in lớn hơn, nguy cơ cong vênh với các bề mặt phẳng lớn hơn.

Các ví dụ phổ biến: Formlabs Form 3, Peopoly Moai

            Máy in 3d resin DLP

công nghệ dlp trong máy in 3d
công nghệ dlp trong máy in 3d

DLP là một công nghệ tương tự như SLA, nhưng thay vì laser, DLP sử dụng máy chiếu kỹ thuật số làm nguồn sáng.

Trong khi ở SLA, một tia laser chỉ xử lý một điểm duy nhất tại một thời điểm nhất định, màn hình của máy in DLP chiếu hình ảnh của toàn bộ lớp cùng một lúc. Vậy nên máy in DLP thường in nhanh hơn một chút so với máy in SLA.

Thiết bị được sử dụng để kiểm soát nơi ánh sáng được chiếu trong máy in 3D DLP được gọi là digital micromirror device (DMD). Một DMD chứa hàng trăm nghìn hoặc thậm chí hàng triệu micromirrors nhỏ hướng ánh sáng và tạo ra mô hình của một lớp, do đó cố định toàn bộ lớp cùng một lúc. DMD là trung tâm của mọi chipset DLP.

Bởi vì màn hình kỹ thuật số là điểm bắt đầu của mỗi lớp được tạo bằng DLP, hình ảnh của lớp được tạo ra từ các điểm ảnh (pixel). Khi lớp được tạo trên hình ảnh của nó, nó bao gồm các răng cưa (voxels), các lăng kính hình chữ nhật nhỏ có thể nhìn thấy ở cả ba trục.

Khi hoàn thành xong một lớp, bàn in sẽ di chuyển lên một đoạn bằng với chiều cao của một lớp và hình ảnh mới của lớp mới sẽ được chiếu. Quá trình này lặp đi lặp lại theo cách này cho đến khi hoàn thành.

Nguồn sáng: màn hình máy chiếu ánh sáng kỹ thuật số

Ưu điểm: bề mặt nhẵn, thời gian in nhanh hơn so với SLA

Nhược điểm: chất lượng mẫu in giảm khi diện tích in lớn lên, các bề mặt cong có thể trông hơi lộ pixel

Giá: rẻ hơn rất nhiều so với công nghệ SLA

Các ví dụ phổ biến: Anycubic photon ultra

            Máy in 3d resin LCD/mSLA

công nghệ lcd trong máy in 3d
công nghệ lcd trong máy in 3d

Rất dễ để phân biệt giữa 2 công nghệ SLA với DLP, nhưng để biệt giữa DLP với LCD sẽ trở nên khó khăn hơn nhiều. LCD, đôi khi còn được gọi là mSLA (masked SLA), rất giống với DLP, nhưng có một sự khác biệt nhỏ về bản chất của hai công nghệ.

Với DLP, cần có DMD để hướng ánh sáng của máy chiếu vào đáy khay. Với màn hình LCD, không cần thiết bị bổ sung như vậy vì tia UV phát ra từ một dãy đèn LED chiếu qua màn hình LCD. Màn hình hoạt động như một mặt nạ (lý do cho cái tên “SLA mặt nạ”), chỉ cho phép các pixel cụ thể xuyên qua để hóa rắn vùng cần in của từng lớp.

Nhờ phát minh ra công nghệ này, in 3D resin cuối cùng đã tiếp cận được với nhiều người dùng hơn, vì các thành phần của máy in 3D LCD thường rẻ hơn so với DLP và SLA.

Nhưng công nghệ in 3d resin LCD là một con dao hai lưỡi. Mặt tích cực là giá thường thấp hơn, nhưng tuổi thọ của màn hình LCD ngắn hơn nhiều so với chipset DLP, có nghĩa là sẽ phải bảo trì thường xuyên hơn.

Nguồn sáng: đèn uv và màn hình LCD

Ưu điểm: bề mặt mịn, thời gian in nhanh hơn so với SLA, ít lộ pixel hơn so với DLP

Nhược điểm: chất lượng mẫu in giảm khi diện tích in lớn lên, màn hình LCD có vòng đời tương đối ngắn (2000 giờ)

Giá: 9-50tr

Các ví dụ phổ biến: Elegoo Mars3 Pro, Elegoo Saturn2, Elegoo Jupiter, Phrozen mini 8K,…

            Máy in 3d resin uv ( in 3d phun )

công nghệ máy in phun trong máy in 3d
công nghệ máy in phun trong máy in 3d

Phun vật liệu là một công nghệ in 3D resin độc đáo, hoạt động giống như một máy in phun văn phòng. Nó cũng được coi là một trong những công nghệ in 3D nhanh nhất và chính xác nhất hiện có.

Tại sao nó giống với máy in phun 2D ? Bởi vì máy in 3D phun vật liệu có một đầu in, mà trong đó có hàng ngàn giọt nhựa resin được phun lên bàn in, sau đó được xử lý bằng đèn UV. Khi một lớp hoàn thành,bàn in sẽ tự hạ xuống 1 khoảng bằng chiều cao của một lớp và quá trình này được lặp lại cho đến khi hoàn thành.

Công nghệ phun vật liệu có độ chính xác cao kể cả vật mẫu có kích thước lớn, tốc độ in cũng vượt trội so với các công nghệ khác. Các giọt nhựa được bắn ra từ nhiều đầu in quét qua lại phía trên tấm dựng. Điều này được gọi là lắng đọng theo đường thẳng và nó đảm bảo nhiều bộ phận có thể được chế tạo mà không ảnh hưởng đến tốc độ in.

Nguồn sáng: đèn UV

Ưu điểm: tốc độ, độ chính xác kích thước, lựa chọn giữa bề mặt mờ và bóng

Nhược điểm: thiết bị và vật liệu đắt tiền, lãng phí vật liệu, độ bền của các bộ phận thấp

Giá cả: >100.000$

Các ví dụ phổ biến: Stratasys Objet500 Connex3

Ứng dụng của máy in 3d resin

Nói một cách tổng thể, công nghệ in 3D resin được chọn thay vì công nghệ in 3D khác để có được các bản in chi tiết tinh xảo với bề mặt mịn.

So sánh nó với công nghệ in 3D sử dụng các cuộn nhựa sợi (được gọi là FDM) thì mẫu cho ra độ nét thấp và các chi tiết phức tạp khó có thể thành hình. Có phải resin luôn tốt hơn ở việc in các mẫu chi tiết hơn FDM? Không, nó phụ thuộc vào máy, nhưng thông thường khi so sánh máy in sợi nhựa với máy in resin trong cùng loại giá, resin sẽ luôn có độ phân giải cao hơn.

Máy in 3d resin được ứng dụng trong nhiều ngành sản xuất khác nhau, đặc biệt trong các ngành sản xuất đòi hỏi độ chi tiết cao:

            Ứng dụng máy in 3d resin trong ngành nha khoa

Ngành nha khoa là một trong những ngành đang nhanh chóng áp dụng công nghệ sản xuất phụ gia để tạo ra các thiết bị tùy chỉnh, phù hợp với từng bệnh nhân. Từ dữ liệu quét 3D hoặc hình ảnh y tế, các chuyên gia nha khoa có thể thu được mô hình 3D chính xác và in các bộ phận tùy chỉnh như khay chỉnh răng, mão răng hoặc mô cấy.

ứng dụng máy in 3d trong nha khoa
ứng dụng máy in 3d trong nha khoa

Máy in 3d resin là loại máy in phổ biến nhất được sử dụng trong nha khoa do sử dụng công nghệ ánh sáng và tia uv cho phép tạo ra các bộ phận rất chi tiết và chính xác, đáp ứng yêu cầu của thị trường.

           Ứng dụng máy in 3d resin cho ngành kim hoàn, trang sức

ứng dụng máy in 3d trong kim hoàn, trang sức
ứng dụng máy in 3d trong kim hoàn, trang sức

Máy in 3d Resin được sử dụng rộng rãi cho ngành trang sức. Bởi các mẫu in trang sức có đặc điểm là khá nhỏ đòi hỏi độ chi tiết cao mà máy in 3d FDM không thể đúc được. Đồng thời, những mẫu in này lại đòi hỏi bề mặt in mịn và nhẵn

Trong khi đó, nhựa Resin lại rất lý tưởng để đảm bảo các chi tiết in chính xác hơn so với những vật liệu khác. Vì thế, đáp ứng được yêu cầu khắt khe của ngành trang sức.

Gợi ý máy in 3d resin tốt nhất 2022

            Máy in 3d resin Elegoo Mar 3

máy in 3d elegoo mars 3
máy in 3d elegoo mars 3

                        Đặc điểm nổi bật:

 • Bản in có độ phân giải cao 4K
 • Giá quá rẻ với những tính năng được tích hợp
 • Thiết kế đẹp mắt

Mars 3 là phiên bản thứ sáu của máy in giá rẻ phổ biến của thương hiệu Elegoo và nó kết hợp tất cả các bộ phận tốt nhất của máy in Mars trước đây thành một cỗ máy hoàn hảo. Bên cạnh việc được cho là chiếc Mars trông bóng bẩy nhất, chiếc máy in này còn đạt được một số bước tiến đáng kể về sự tiện dụng và hiệu suất.

Với kích thước khay chứa lên đến 143 x 90 x 165 mm, nó khá lớn so với máy in 3d resin cỡ nhỏ khác trên thị trường và với điểm ảnh 4098 x 2560 pixel, nó có thể in ở độ phân giải siêu mịn 35 micron.

Mars 3 sử dụng nguồn sáng COB (Chip On Board) mạnh mẽ, bao gồm 36 đèn LED được xếp gọn bên dưới màn hình LCD đơn sắc, mang lại độ đồng đều ánh sáng cao trên toàn bản in. Điều này có nghĩa là thời gian đóng rắn lớp nhanh lên đến 1,5 giây cho mỗi lớp.

Mars 3 được trang bị các tính năng dễ dùng, thân thiện với người dùng. Màn hình cảm ứng màu 3,5 inch hiện đại nằm phẳng ở mặt trước của máy, khay chứa làm bằng kim loại với các vít gọn gàng để cố định nó vào vị trí và các chân ở phía dưới để giữ cho FEP mỏng manh không tiếp xúc với bàn làm việc của bạn.

Elegoo cũng cho biết màng FEP của họ đã làm nhất có thể – một thứ giúp bản in bám dính tốt hơn khi kết hợp với bề mặt được phun cát của bản in.

Với mức giá dao động dưới 10 triệu đồng, thông số kỹ thuật khủng, ngoại hình đẹp mắt và đi kèm phần mềm ChiTuBox Pro được gia hạn sẵn 1 năm, trị giá  gần 4 triệu đồng  thì Mars 3 là một sự lựa chọn tốt để trở thành máy in 3D tốt nhất với ngân sách hạn hẹp.

Nếu bạn muốn các bản in có độ chi tiết cao với ít công sức mày mò và không quá tốn kém, thì Mars 3 nên đứng đầu danh sách của bạn.

            Máy in 3d resin Elegoo Saturn 2 – Kích thước tầm trung

máy in 3d saturn-2 8k
máy in 3d saturn-2 8k

Đặc điểm nổi bật:

 • Cho chất lượng mẫu in cao vượt trội
 • Kích thước khay chứa nhựa lớn
 • Dễ cải tiến

Bạn sẽ phải đồng ý rằng, Elegoo là chuyên gia trong việc tạo ra những chiếc máy in 3d dễ sử dụng. Saturn 2 là một ví dụ điển hình, với Saturn 2 bạn sẽ có một trải nghiệm ở một tầm cao mới.

Máy in 3d resin Saturn 2 với thiết kế có nếp gấp đầy phong cách mang lại sự chắc chắn cho kiểu nắp thùng của nó. Khối lượng bản dựng 219 x 123 x 250 mm lớn và độ phân giải lớn  với 28,5 micron.. Đó là một mức độ chi tiết vô lý đối với một khối lượng bản dựng lớn như thế.

Tất cả mọi thứ về nó quá cao cấp. Tích hợp đầy đủ các tính năng dễ dàng thao tác và sử dụng. Núm tháo tấm in lớn dễ dàng xử lý khi đeo găng tay và nó được thiết lập với bộ lọc không khí để giúp loại bỏ một số mùi hôi của quá trình in 3D bằng resin. Bạn có thể tùy chỉnh để kết nối với một hệ thống thông gió riêng biệt.

Nhưng các tính năng cao cấp không chỉ dừng lại ở chất lượng tuổi thọ. Saturn 2 có công nghệ đèn chiếu cải tiến với việc kết hợp thấu kính Fresnel (biến chùm tia phân kì thành chùm tia song song) và sử dụng đèn COB, mang lại độ đồng đều ánh sáng cao hơn cho mẫu in- đem đến độ phân giải ấn tượng trong kích thước của nó. Điểm nâng cấp đáng giá là cải thiện độ bền màn hình của Saturn 2 với kính cường lực bảo vệ màn hình có độ cứng 9H nằm trên màn hình LCD, giúp bạn không phải thay thế màn hình LCD kịp thời nếu tác động có thể gây trầy, xước.

Với Saturn 2 bạn nhận được con máy in 3d resin có khối lượng bàn in lớn với độ phân giải cao, gần như là vô đối trong phân khúc 13-15 triệu đồng.

            Máy in 3d resin Phrozen Sonic Mini 8k – Kích thước lớn

máy in 3d phrozen sonic mini 8K
máy in 3d phrozen sonic mini 8K

Đặc Điểm Nổi Bật

 • Độ phân giải 8K siêu chi tiết
 • Khối lượng xây dựng lớn
 • Hồ sơ nhựa được cấu hình sẵn

Phrozen Sonic Mega 8K đã tạo ra một kỳ tích khá lớn trong việc cung cấp khối lượng bản dựng 330 x 185 x 400 mm mà không làm giảm nhiều độ phân giải in.

Nó có độ phân giải 7680 x 4320 pixel trên bảng điều khiển 15 inch khổng lồ, tương đương với độ phân giải X/Y 43 micron ấn tượng – gần gấp đôi chi tiết bạn có thể có trên nhiều máy in khác ở cùng loại kích thước này. Đây là một trong những ví dụ đầu tiên và hiện là ví dụ tốt nhất về việc có cả khối lượng bản dựng và độ phân giải bản in. Nó không còn là sự lựa chọn của một trong hai.

Nhược điểm lớn nhất của Mega 8K hay bất kì con máy in 3d khổ lớn nào là bàn in. Với khối lượng bàn in lớn khiến áp lực từ nhựa tác động vào bàn in cao khiến cho mẫu in thiếu chính xác và nhựa resin có khả năng sẽ tràn lên trên bán in. Để khắc phục được vấn đề đó Phrozen đã cho khoét lỗ trên bàn in. Mặc dù điều này đã giảm được áp lực và tràn nhựa nhưng việc này sẽ khiền cho nhựa bám dính vào các lỗ khiến cho việc vệ sinh khá cực.

Ngoài ra, Phrozen Sonic Mega 8K với bàn in được cân bàn sẵn. Bạn sẽ không gặp quá nhiều khó khăn khi thiết lập bản in đầu tiên. Nó đã sẵn sàng để chinh chiến cùng bạn.

Tuy nhiên, về mặt in ấn thực tế, bàn in lớn đó được hỗ trợ tốt bởi các đường ray trượt kép đủ để tránh được sự rung lắc nào cho dù mẫu in của bạn lớn đến đâu. Bề mặt bàn in không quá phẳng là sự đánh đổi tương đối tạm chấp nhận được, nếu không thì nó sẽ là con máy in 3d resin hoàn hảo trong việc cung cấp thứ mà chúng tôi đang theo đuổi chính là cho ra được chất lượng in tuyệt vời với khối lượng mẫu in lớn.

Nhìn chung, Sonic Mega 8K với các thông số resin có sẵn và mẫu in phong phú của Phrozen thì nó không chỉ là một trong những máy in resin khổ lớn dễ sử dụng nhất mà còn có thể là một trong những máy in resin dễ xử lý nhất.

Địa Chỉ Mua Máy In 3d Resin Uy Tín

Công ty TNHH Meme 3D là đơn vị chuyên cung cấp các máy in 3d resin, fdm, các linh phụ kiện và nhựa in 3d chính hãng từ Elegoo, Anycubic, Creality, Jamghe. Với hơn 3 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực in 3d. Là nhà phân phối máy in 3D chính thức duy nhất của Elegoo tại Việt Nam.

Liên hệ với Meme 3D Qua:

Địa chỉ: Số 28 đường số 57-TML, phường Thạnh Mỹ Lợi, TP.Thủ Đức, HCM.

Điện thoại liên hệ: 0963033309 hoặc 0936879867

Gmail: nguyenvinh@meme3d.com

 

 

-23%
23.000.000 
 • Độ Phân Giải 12K
 • Chuyên Nha Khoa Kim Hoàn

Máy In 3D Resin 12K Nha Khoa Kim Hoàn UniFormation GKtwo

 • Độ Phân Giải 12K
 • Chuyên Nha Khoa Kim Hoàn
23.000.000 
16.990.000 
 • Độ phân giải: 6K (51um)
 • Khổ in: 277.848*156.264*300mm

Máy in 3D Resin Elegoo Jupiter SE 6K LCD

 • Độ phân giải: 6K (51um)
 • Khổ in: 277.848*156.264*300mm
Danh mục: ,
16.990.000 
-16%
Hết hàng
10.500.000 
 • Độ Phân Giải 12K (19um)
 • Khổ In 218×122×260 mm

Máy In 3D Resin Elegoo Saturn 3 Ultra 12K LCD

 • Độ Phân Giải 12K (19um)
 • Khổ In 218×122×260 mm
Danh mục: , , Từ khóa:
10.500.000 
7.725.000 
 • Độ Phân Giải 18um (9K)
 • Khổ in 156*77*165mm

Máy In 3D Resin Elegoo Mars 4 Ultra 9K LCD 156*77*165mm

 • Độ Phân Giải 18um (9K)
 • Khổ in 156*77*165mm
7.725.000 
 • Độ phân giải 12K (19um)
 • Khổ in 218.88x122.88x250 mm

Máy In 3D Resin Elegoo Saturn 3 12K LCD 218.88×122.88×250 mm

 • Độ phân giải 12K (19um)
 • Khổ in 218.88×122.88×250 mm
Danh mục: , , Từ khóa:
 • Độ phân giải 9K (18um)
 • Khổ in 156*77*175mm

Máy In 3D Elegoo Mars 4 9K LCD 156*77*175mm

 • Độ phân giải 9K (18um)
 • Khổ in 156*77*175mm
 • Khổ In 196x122x150mm
 • Độ Phân Giải 6K

Máy In 3D Resin Elegoo Mars 4 Max LCD 196x122x150mm

 • Khổ In 196x122x150mm
 • Độ Phân Giải 6K
Danh mục: , , Từ khóa:
 • Độ Phân Giải 8K
 • Khổ In 219x123x250mm
 • Màn Hình Cường Lực

MÁY IN 3D RESIN ELEGOO SATURN 2 8K LCD 10″

 • Độ Phân Giải 8K
 • Khổ In 219x123x250mm
 • Màn Hình Cường Lực
Danh mục: , , Từ khóa:
-19%
Hết hàng
20.000.000 
 •  Màn hình LCD 6K 12,8 “
 • Thiết kế kim loại 100%
 • Nạp resin tự động

Máy In 3D RESIN Elegoo Jupiter 6K LCD 278x156x300mm

 •  Màn hình LCD 6K 12,8 “
 • Thiết kế kim loại 100%
 • Nạp resin tự động
20.000.000 
 • Màn Hình LCD 4K
 • Khổ In 143,43 × 89,6 × 175mm
 • Công Nghệ MSLA

MÁY IN 3D RESIN ELEGOO MARS 3 PRO 4K LCD 6.66″

 • Màn Hình LCD 4K
 • Khổ In 143,43 × 89,6 × 175mm
 • Công Nghệ MSLA
Danh mục: , , Từ khóa:
 • Công Nghệ DLP
 • Khổ In 133x75x150mm
 • Tuổi Thọ 20.000h

DLP Elegoo Mars 4 Máy In 3D Resin 133x75x150mm

 • Công Nghệ DLP
 • Khổ In 133x75x150mm
 • Tuổi Thọ 20.000h
Danh mục: , , Từ khóa:
 • Khổ in: 196x122x210mm
 • Màn hình: 4K
 • Độ chính xác: 405nm

MÁY IN 3D RESIN ELEGOO SATURN S 4K LCD 9.1″

 • Khổ in: 196x122x210mm
 • Màn hình: 4K
 • Độ chính xác: 405nm
Danh mục: , , Từ khóa:
 • Độ Phân Giải: 6K
 • Khổ In: 24.5 x 19.7 x 12.2

MÁY IN 3D RESIN ANYCUBIC M3 PLUS 6K LCD 9.25″

 • Độ Phân Giải: 6K
 • Khổ In: 24.5 x 19.7 x 12.2
Danh mục: , Từ khóa:
 • Khổ in 102x57x165 mm
 • Tốc độ in 1.5s / lớp

MÁY IN 3D RESIN ANYCUBIC ULTRA DLP

 • Khổ in 102x57x165 mm
 • Tốc độ in 1.5s / lớp
Danh mục: , Từ khóa:
 • Khổ in: 219 x 123 x 210 mm
 • Màn hình: 8K
 • Độ chính xác: 28,5 micron

MÁY IN 3D RESIN ELEGOO SATURN 8K LCD 10″

 • Khổ in: 219 x 123 x 210 mm
 • Màn hình: 8K
 • Độ chính xác: 28,5 micron
Danh mục: , , Từ khóa: