đại lý máy in 3d uy tín
đại lý máy in elegoo
Tìm kiếm sản phẩm

Sắp xếp theo

Hiển thị 1–15 của 36 kết quả

Máy In 3D

Tổng Hợp Các Máy In 3D Tốt Nhất Theo Từng Phân Khúc

Máy in 3D đã được thương mại hóa và ra đời những dòng máy giá rẻ giúp mọi khách hàng đều có thể tiếp cận công nghệ in 3d. Mẫu mã ngày càng đa dạng đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng khó tính. Để lựa chọn những dòng máy phù hợp, trước tiên Meme 3D sẽ giải thích cơ bản về máy in 3d và để xuất máy in 3d tốt nhất theo từng nhu cầu của khách hàng nhé.

1. Máy in 3d là gì ?

Máy in 3D là một thiết bị để tạo ra các mô hình 3 chiều từ một mẫu 3D cho trước. Nó hoạt động bằng cách sử dụng kết hợp của phần mềm và thiết bị hardware để in từng lớp vật liệu theo file 3D được thiết kế hoặc được quét từ máy scan 3D. Máy in 3D có thể sử dụng nhiều loại vật liệu, bao gồm nhựa, kim loại, gỗ, và nhiều vật liệu khác.

Máy In 3D Là Gì
Máy In 3D Là Gì

Máy in 3D có thể sử dụng cho mục đích sản xuất các sản phẩm hoàn chỉnh hoặc mẫu mô hình, các sản phẩm trong lĩnh vực y tế, giải pháp kỹ thuật, tài liệu học tập, và nhiều mục đích khác. Nó cũng có thể giúp giảm thời gian và chi phí sản xuất so với các quy trình sản xuất truyền thống, và cung cấp sự linh hoạt trong thiết kế.

2. Cấu tạo của máy in 3d

Mặc dù xu hướng thế giới hiện nay là công nghệ của máy in 3d resin, nó cũng là công nghệ in 3d đầu tiên trên thế giới. Nhưng FDM mới là công nghệ in 3d phổ biến nhất hiện nay. Bạn có thể dễ dàng bắt gặp công nghệ này trên các truyền thông đại chúng. Để độc giả dễ hình dung Meme 3D sẽ lấy máy FDM đại diện cho toàn máy in 3d để mô tả cấu tạo và nguyên lý hoạt động dòng máy in 3d giá rẻ.

Cấu tạo chi tiết của máy in 3D bao gồm 2 phần chính là Cơ khí và Điện tử.

cấu tạo của máy in 3d fdm
cấu tạo của máy in 3d fdm

2.1 Phần Cơ khí

 • Chân máy: Có tác dụng giữ máy in vững chắc trên mặt bàn và giúp truyền tải động lực từ các phần cứng sang mặt in.
 • X, Y, Z axis: Là 3 trục của máy in, tác động lên nhau để điều khiển vị trí của extruder hoặc nozzle để in.
 • Extruder hoặc nozzle: Là phần đầu in, sử dụng nhiệt độ cao để làm nóng chảy vật liệu in ra, sau đó dựng lại theo mẫu 3D.
 • Filament: Là vật liệu in, có thể là ABS hoặc PLA.
 • Build Plate: Là bàn in, có tác dụng giữ vật liệu in và hạn chế dịch chuyển khi in.

2.2 Phần Điện tử

 • Mạch điều khiển: Mạch điều khiển là trung tâm của máy in 3D, chịu trách nhiệm cho việc điều khiển và giám sát tất cả các thiết bị điện tử trong máy in.
 • Cảm biến: Máy in 3D sử dụng các cảm biến để theo dõi việc hoàn thành của mỗi lớp và điều chỉnh đầu in để đảm bảo chất lượng in đúng.
 • Bộ nguồn điện: Bộ nguồn điện cung cấp điện cho máy in và các thiết bị điện tử khác trong máy.

3. Nguyên lý hoạt động của máy in 3d

Theo cấu tạo của máy in 3d FDM thì sẽ được chia ra làm 3 loại chính:

 • Cánh tay robot delta
 • Máy in 3d có trục XYZ, được chia ra làm 2 loại:
  • Cube ( khung máy dạng vuông chắc chắn )
  • XYZ trần ( khung máy chỉ 3 trục XYZ )
 • Creatbot (Máy FDM dạng lồng kín)

Trước khi bắt đầu vận hành máy in 3D FDM, bạn cần có một tệp 3D thiết kế CAD đã được chuyển đổi sang định dạng STL. Bạn có thể tìm kiếm những tệp STL sẵn có từ những trang web như Thingiverse hoặc Kapeways. Bạn có thể lượm lặt trong các nhóm Telegram nổi tiếng như STL World hoặc tự thiết kế bằng phần mềm thiết kế 3D như SolidWorks hoặc SelfCAD.

website thingiverse.com kho file stl miễn phí
Website thingiverse.com kho file stl miễn phí

Sau khi có tệp STL, bạn sẽ tiến hành sử dụng công cụ slicer (cắt) 3D để phân tách tệp STL thành các lớp in 3D. Công cụ slicer sẽ thường đi kèm với máy như máy in 3d Elegoo có Chitubox hoặc Leechy.

phần mềm slicer chitubox
Phần mềm slicer chitubox

Máy in 3D FDM sẽ in từng lớp cho đến khi sản phẩm hoàn thành. Để đảm bảo chất lượng in tốt nhất, hãy chắc chắn rằng các thông số in được thiết lập chính xác

Máy in 3D FDM sử dụng hai đầu phun, một đầu cho vật liệu in và một đầu cho vật liệu hỗ trợ. Vật liệu in được sử dụng trong máy in 3D FDM ở dạng sợi có đường kính từ 1.75 đến 3mm. Sợi này được dẫn từ cuộn vật liệu đến đầu đùn, được làm nóng chảy và sau đó được ép qua một vòi in để tạo ra từng lớp bồi đắp. Qua một quá trình lặp lại các lớp in dần chồng lên nhau cho đến khi hoàn thiện sản phẩm

nguyên lý hoạt động của máy in 3d
Nguyên lý hoạt động của máy in 3d

Trong quá trình in 3D, những vật liệu nhựa sẽ được nung nóng và chảy ra từ đầu in để tạo hình dạng vật thể. Đầu in sẽ di chuyển theo mặt phẳng 2D của mô hình đang in. Độ rộng của đường in được xác định bởi kích thước miệng đầu in và có thể thay đổi từ 0,193mm đến 0,965mm. Lưu ý rằng, trong quá trình in, đầu in không được thay đổi nên việc lựa chọn đầu in phù hợp với mô hình cần được phân tích chính xác.

4. Ứng dụng của máy in 3D

Mặc dú giá thành rẻ nhưng những chiếc máy in 3d để bàn vẫn ứng dụng tốt trong nhiều ngành nghề khác nhau:

 • Ứng dụng trong y học: Sử dụng công nghệ in 3D để tạo ra những bộ phận giả, các bộ phận chân, xương trên cơ thể với độ chính xác tuyệt đối, dễ dàng cho các bác sĩ trong việc phân tích và nghiên cứu giúp điều trị bệnh nhanh chóng hơn.
 • Ứng dụng trong kim hoàn: Là một trong những lĩnh vực áp dụng công nghệ in 3D thành công nhất, vì chỉ cần bản thiết kế CAD và áp dụng kỹ thuật in 3D, đã có thể tạo ra những sản phẩm trang sức có độ chi tiết, chính xác và thẩm mỹ cao. Tiết kiệm được thời gian và chi phí hơn so với gia công thủ công
ứng dụng của máy in 3d
Ứng dụng của máy in 3d
 • Ứng dụng trong nha khoa: in hàm răng, nướu mô hình hoặc tương thích sinh học
 • Ứng dụng trong mô hình: Với những mô hình trực quan mà công nghệ in 3D mang lại, còn có thể hữu ích trong các lĩnh vực về giáo dục hay kiến trúc, từ những ứng dụng tuyệt vời, giúp có thể hình dung ý tưởng dễ dàng, rút ngắn thời gian tạo mô hình thu nhỏ kiến trúc, dễ dàng chỉnh sửa, tái sử dụng và đa dạng chất liệu.
 • Ứng dụng trong ngành sản xuất, đúc hàng loạt: Nhờ công nghệ in 3D mà người dùng có thể thay thế, sửa chữa các linh kiện hư hỏng một cách dễ dàng, muốn được như thế thì chúng ta phải có file dữ liệu thiết kế của linh kiện mà chúng ta cần.

5. Tiêu Chí Lựa Chọn Máy In 3D

5.1 Lựa chọn vật liệu cho máy in 3d giá rẻ

Đối với các dòng máy in nhựa 3d giá rẻ đa số đều sẽ sử dụng 2 loại vật liệu chính là resin hoặc pla. Từ 2 vật liệu chính này sẽ chia tiếp ra các loại vật liệu theo khả năng ứng dụng của chúng theo mỗi ngành nghề, thường là sẽ chia theo tính vật lý của nhựa đó:

vật liệu cho máy in 3d
vật liệu cho máy in 3d
 • Khả năng chịu va đập và chịu lực lớn: ứng dụng trong mô hình, để làm mô hình trưng bày
 • Khả năng chịu nhiệt: ứng dụng trong cá ngành
 • Loại tiêu chuẩn chung: ứng dụng trong hầu hết các ngành nghề
 • Loại tương thích sinh học: thường được ứng dụng trong nha khoa, an toàn với con người

5.2 Công nghệ in 3D

Tùy thuộc vào nhu cầu và ngành nghề mà bạn chọn công nghệ in phù hợp:

Máy in 3d SLA (Stereolithography) – công nghệ laser, sử dụng vật liệu resin, khổ in lớn, độ phân giải rất cao tốc độ in chậm

Máy in 3d LCD hoặc máy in 3d DLP  – công nghệ màn chiếu, sử dụng vật liệu resin, khổ in nhỏ, độ phân giải cao, tốc độ nhanh ki in số lượng lớn.

Máy in 3d FDM (Fused Deposition Modeling) –  công nghề đầu đùn, sử dụng vật liệu filament thường là PLA, khổ in lớn, độ phân giải thấp, tốc độ in nhanh với số lượng ít.

công-nghệ-in-3d
Các Công Nghệ In 3D

Máy in 3d SLS (Selective Laser Sintering) – sử dụng một chùm tia laser công suất cao để thiêu đốt bột nhựa hoặc bột kim loại (máy in 3d kim loại) để chúng nóng chảy và kết dính lại với nhau. Cũng giống như SLA đây là công nghệ chỉ áp dụng cho các dòng máy công nghiệp.

Máy in 3d phun vật liệu (Material Jetting) –  công nghệ in phun như in 3d nhưng sử dụng ánh sáng để đông cứng khi vật liệu phun ra, thường là resin, in được nhiều dải màu, độ phân giải cao, khổ in lớn

5.3 Thương hiệu khi lựa chọn máy in 3d

Đa số các máy in 3d công nghiệp ở Việt Nam đều có xuất xứ từ Mỹ và các nước Châu Âu, điển hình là các dòng máy như: FormLabs, 3D Systems, Stratasys, Markform, Ultimaker,.. thường giá của những chiếc máy in 3d này giá khá cao trên thị trường, chịu ảnh hưởng lớn bởi giá nhập khẩu và khổ in lớn của chúng.

các thương hiệu máy in 3d
Các thương hiệu máy in 3d

Các máy in 3d mini để bàn nổi tiếng nhất hiện nay phải kể đến các nhà sản xuất đến từ Trung Quốc: Elegoo, Creality, Anycubic, Phrozen,… đang làm mưa làm gió trên thị trường hiện nay.

Ở Việt Nam cũng có các nhà sản xuất máy in 3d nhưng còn khá nhỏ lẻ và không thể cạnh tranh lại các nhà sản xuất nổi tiếng trên thế giới về giá cả và công nghệ. Nhiều công nghệ mới ra đời liên tục, các nhà sản xuất Việt Nam khá đuối để có thể bắt kịp và thương mại hóa các máy in 3d. Nên các máy in 3d Việt Nam sản xuất có giá thành cao mà công nghệ càng ngày lỗi thời. Bạn hãy cân nhắc kĩ trước khi ra quyết định mua máy in 3d made in Việt Nam.

5.4 Khi xuất tệp

Tệp thường sử dụng phổ biến nhất là STL

mô phỏng file STL
mô phỏng file STL
 • Tệp STL khi có độ phân giải khá thấp: dẫn đến bản in không tốt
 • Tệp STL có độ phân giải quá cao: máy không thể in được vì dữ liệu in quá lớn, nằm ngoài khả năng cho phép của máy in

5.5 Chính sách bảo hành

Máy in 3d rất khó vận hành nếu không phải là người có chuyên môn, thậm chí những người có chuyên môn đôi khi còn gây ra lỗi, dẫn đến hiện tượng hỏng vặt, hư linh kiện như bàn in, màn hình, động cơ,.. Phòng tránh các rủi ro không đáng có hãy chọn cho mình các đơn vị đại lý chính hãng tại Việt Nam để được hưởng chính sách bảo hành.

5.6 Hỗ trợ kỹ thuật sau mua

Mỗi hãng đều sẽ sử dụng những công nghệ khác nhau, các công nghệ vượt trội mà chỉ hãng đó mới có, những kĩ sư kĩ thuật được thức hành trên máy nhiều thì mới hiểu về con máy. Nên để tránh các rủi ro không đáng có hay các sai lầm ban đầu thì chọn máy đi kèm dịch vụ hỗ trợ và chăm sóc thật tốt.

6. Tổng hợp máy in 3d theo từng phân khúc

Năm 2022-2023 là sự thống trị của các máy in 3d giá rẻ, bạn vừa có thể phục vụ cho mục đích cá nhân lại vừa có thể ứng dụng trong sản xuất và kinh doanh. Tuy giá rẻ là vậy nhưng thành phẩm mà các máy in 3d mini tạo ra có thể vượt trội so với các máy in 3d khổ lớn , dưới đây là tổng hợp các máy in 3d tốt nhất theo từng mức giá

 • Máy In 3D FDM dưới 12 triệu – Elegoo Neptune 3 Max

máy in 3d neptune 3 max
máy in 3d neptune 3 max

Mệnh danh là kẻ hủy diệt các dòng máy in 3d FDM, Creality Ender 3 S1/Pro/Plus cũng phải bị đá ra chuồng gà nếu mà đem so sánh sự tương quan giữa thông số và giá cả, phải nói là quá chênh lệch.

Khổ in lên đến 420x420x500mm, quá khủng khiếp, mà giá chỉ vỏn vẹn có tầm 12 triệu đồng. Nếu so sánh một con máy FDM cùng khổ in là CR M4 mới ra của Creality với khổ in 450x450x470 mà giá đã vượt 23 triệu đồng.

Về công nghệ thì Neptune 3 Max cân bàn tự đồng lên đến 63 điểm trong khi đó CR M4 cũng chỉ dừng lại 25 điểm, gần gấp 3. Không biết Creality sẽ định lấy gì ra để chống chọi với Elegoo trên thị trường máy in FDM phân khúc trên 10 triệu, hi vọng với danh tiếng thương hiệu được xây dựng bao nhiêu năm và công đồng lớn sẽ gánh được doanh số năm sau.

 • Máy In 3D FDM dưới 8 triệu – Elegoo Neptune 3 Pro

Máy in 3d Neptune 3 Pro
Máy in 3d Neptune 3 Pro

Lại một thêm một kẻ hủy diệt phân khúc tầm trung, khổ in 225x225x280mm tương đương với Ender 3 s1 và Ender 3 s1 pro ( 220x220x270mm ) của nha Creality nhưng giá thì mềm hơn rất nhiều chỉ có 7.5 triệu động tại thị trường Việt Nam, trong khi đó 2 phiên bản nhà Creality lên tới 11 triệu và 12.6 triệu.

Cân bàn tự động của Neptune 3 Pro lên đến 36 điểm trong khi Ender 3 S1 chỉ dừng lại 16 điểm. Nhà Elegoo quá ưu ái về công nghệ cho người tiêu dùng.

 • Máy In 3D FDM dưới 5 triệu đồng – Elegoo Neptune 3

Máy in 3d Neptune 3
Máy in 3d Neptune 3

Có vẻ như Elegoo là kẻ thống trị mọi phân khúc máy in 3d fdm trong năm trở lại đây, ở phân khúc này Neptune 3 với khổ in 220x220x280mm,  cùng khổ in với con máy mới nhất của nhà Flashforge Voxelab Aquila X2 (220*220*250mm) nhưng Neptune 3 có công nghệ cân bàn tự động 16 điểm ăn đứt dòng Voxelab. Còn Ender 3 thì chắc không phải nhắc tới vì còn chưa bằng Voxelab.

 

 • Máy In 3D FDM cao cấp – Bambu Lab X1 Carbon

máy in 3d Bambu Lab X1 Carbon
máy in 3d Bambu Lab X1 Carbon

X1 Carbon, ngoài việc sử dụng các thanh sợi carbon trong hệ thống chuyển động CoreXY để có độ nhẹ tối ưu, còn có đầu đốt nóng hoàn toàn bằng kim loại đạt tới 300 °C cùng với đầu in và máy đùn chống mài mòn để xử lý mượt mà các sợi chứa đầy carbon và thủy tinh.

Nắp đậy trên bo mạch mà X1 Carbon sử dụng để quét bàn in và cũng là lớp đầu tiên của bản in. Nếu phát hiện có lỗi, nó sẽ cảnh báo bạn trực tiếp trên máy tính hoặc thông qua ứng dụng Bambu Handy để bạn có thể khắc phục sự cố trước khi ngốn vật liệu.

Sự suôn mượt hơn nữa đến từ khả năng kết nối Wi-Fi ổn định ( mặc dù chỉ ở tốc độ 2,4 GHz ), màn hình cảm ứng sống động và nhạy bén, cùng các tính năng bổ sung chu đáo, chẳng hạn như tùy chọn menu “sấy sợi nhựa”.

Một tùy chọn bổ sung, AMS ( Hệ thống vật liệu tự động ), bổ sung khả năng đa vật liệu hỗ trợ bốn sợi khác nhau (mười sáu sợi nếu được xâu chuỗi qua một filament hub khác – này được bán riêng)

 • Máy In 3D FDM mini nhỏ nhất thế giới – Original Prusa Mini+

máy in 3d Original Prusa Mini+
máy in 3d Original Prusa Mini+

Máy in nhỏ này in các đối tượng có chất lượng vượt trội bằng nhiều loại vật liệu, bao gồm PLA, ABS, PETG và thậm chí cả nhựa chịu nhiệt độ cao như PC. Giường có thể tháo rời của nó làm cho việc xử lý bản in trở nên dễ dàng và có sự hỗ trợ mạnh mẽ của nhà sản xuất nếu xảy ra sự cố.

Prusa Mini+ Chính hãng được hưởng lợi từ việc cân bàn tự động thông qua đầu dò SuperPinda.

Tổng không gian mà nó chiếm chỉ 457 x 482 x 482 mm, nhỏ gọn và không chiếm nhiều không gian làm việc hoặc căn nhà bạn.

 • Máy In 3D Resin dưới 7 triệu – Creality Halot One

máy in 3d resin Creality Halot One
máy in 3d resin Creality Halot One

Bản in 130 x 122 mm gần hình vuông của Halot One Pro cung cấp một diện tích lớn để in – lý tưởng để chứa các lô bộ phận và các hướng in phức tạp. Về chiều cao trục Z, Halot One Pro cung cấp tới 160 mm.

Độ phân giải in bằng với Elegoo Mars 2, nhưng trải nghiệm hoàn toàn khác với công nghệ đám mây. ,với tính năng cắt không cần máy tính, kết nối ứng dụng (và giám sát webcam nếu bạn có sẵn máy quay USB), cùng với bộ lưu trữ kiểu máy trên bo mạch.

Khay in và tấm in rất khó sử dụng và tụt hậu so với các sản phẩm như sê-ri Mars của Elegoo và việc triển khai thư viện mô hình đám mây của Creality khá khó khăn cho người dùng, dù vậy đây cũng là điểm sáng tạo của hãng.

 • Máy In 3D Resin dưới 12 triệu đồng – Elegoo Mars 3 Pro

máy in 3d Elegoo Mars 3 Pro
máy in 3d Elegoo Mars 3 Pro

Một số bổ sung mới bao gồm chiều cao tăng lên trên trục Z thêm 10 mm. Giống như các phiên bản pro trước đây, phiên bản này cũng có bộ lọc carbon để loại bỏ mùi khó chịu. Tuy nhiên, bổ sung đáng chú ý nhất là kính có độ cứng 9H hiện bảo vệ màn hình LCD khỏi trầy xước và nhựa tràn.

Phiên bản Pro mới kế thừa rất nhiều điểm đặc biệt từ Mars 3 ban đầu, nhưng với các tính năng bổ sung thêm như khổ in gấp đôi 143,43 × 89,6 × 175mm, kính COB với 36 đèn Led được ghép nối với thấu kính Fresnel để cung cấp chùm tia đều có bước sóng 405nm với độ đồng nhất 92% ánh sáng cho bề mặt mịn hơn và chất lượng in ấn đáng kinh ngạc

 • Máy In 3D Resin dưới 16 triệu đồng – Elegoo saturn 2 8K

máy in 3d Elegoo saturn 2 8K
máy in 3d Elegoo saturn 2 8K

Saturn 2 với thiết kế có nắp đậy đầy phong cách mang lại sự chắc chắn cho nắp kiểu thùng của nó. Khối lượng bản dựng lớn và độ phân giải cao ở mức 28,5 micron cho mỗi pixel trên khổ in 219 x 123 mm (chiều cao bản dựng là 250 mm). Đó là một mức độ chi tiết vô lý đối với một khối khổ in lớn như thế.

 

 • Máy In 3D Resin phân khúc cao cấp – Phrozen sonic mega 8K

máy in 3d Phrozen sonic mega 8K
máy in 3d Phrozen sonic mega 8K

Phrozen Sonic Mega 8K đã tạo ra một kỳ tích khi cung cấp khối lượng khổ in lớn 330 x 185 x 400 mm mà không làm giảm nhiều độ phân giải khi in.

Nó có độ phân giải 7680 x 4320 pixel, tương đương với độ phân giải X/Y 43 micron ấn tượng – gần gấp đôi độ chi tiết có thể có với nhiều máy in ở loại kích thước này. Đây là một trong những sản phẩm đầu tiên và hiện là ví dụ điển hỉnh về việc có cả khổ in lớn và độ phân giải cao. Nó không còn là sự lựa chọn của một trong hai như ngày xưa nữa.

Bàn in được đục lỗ để bám dính tốt hơn và giảm bớt áp lực lên hệ thống in và chuyển động khi nó nâng các lớp lên. Ngoài ra, Sonic Mega 8K với tấm in được cân bằng sẵn, bạn không gặp rắc rối khi phải điều chỉnh bản in đầu tiên, nó đã sẵn sàng vận hành khi bạn bóc seal.

Dường như nhà Elegoo đã chiếm gần hết top các phân khúc máy in 3d trên thị trường. Điều ấy là lẽ dĩ nhiên khi Elegoo đều ra mắt sản phẩm sau để học hỏi các công nghệ đi trước và cải tiến nó tốt hơn. Có thể bạn sẽ không tin vào những đánh giá khách quan của Meme 3D nhưng bạn có thể nhìn vào thông số và các đánh uy tín khác trên thế giới như ALL3DP, TomShardeWare,…

logo thương hiệu máy in 3d Elegoo
logo thương hiệu máy in 3d Elegoo

Hiện tại Meme 3D là đại lý ủy quyền chính thức của Elegoo tại Việt Nam. Với tôn chỉ chỉ cung cấp những chiếc máy in 3d chất lượng tốt nhất cho khách hàng nên Elegoo là sự lựa chọn sáng suốt của chúng tôi.

7. Địa chỉ mua máy in 3D tphcm uy tín chất lượng

Với các dòng máy Elegoo được liệt kê ở trên đều có hàng sẵn tại MEME3D, vời những nhân viên kỹ thuật tận tình, sẽ giúp bạn tìm được những dòng máy phù hợp nhu cầu của bạn.

7.1 Công ty Meme 3D

Công ty chúng tôi là một đội ngũ gồm các kỹ thuật viên trẻ, năng động, đầy nhiệt huyết, luôn nỗ lực học hỏi từng ngày để đem đến cho khách hàng những máy in 3D chất lượng, giá thành cạnh tranh, chính hãng, bảo hành nhanh chóng, hỗ trợ tận tâm.

Địa chỉ: Số 28 đường số 57-TML, phường Thạnh Mỹ Lợi, TP.Thủ Đức, HCM.

Điện thoại liên hệ: 0963033309 hoặc 0936879867

Gmail: nguyenvinh@meme3d.com [địa chỉ nên để cuối bài]

7.2 Kỹ thuật viên 3D hỗ trợ 1:1

Khi mua hàng tại Meme 3D quý khách hàng sẽ được tạo group zalo riêng để hướng dẫn sử dụng và hỗ trợ trong suốt quá trình sử dụng máy

7.3 Chính sách đổi trả 1 đổi 1 chính hãng

Nếu phát hiện những sau đây, quý khách vui lòng không nhận hàng và yêu cầu nhân viên giao nhận của chúng tôi xác nhận tình trạng máy ngay tại chỗ và yêu cầu đổi trả. Còn không khách hàng phải báo ngay tình trạng hàng bị lỗi về cho chúng tôi trong vòng 3 ngày kể từ ngày nhận hàng để được hỗ trợ đổi mới, quá 3 ngày chúng tôi sẽ không hỗ trợ giải quyết vì mặc định khách hàng đã đồng ý với sản phẩm được giao.

 • Hàng bị lỗi kỹ thuật và lỗi do nhà sản xuất
 • Hàng bị hư hỏng do quá trình vận chuyển cho khách của công ty Meme 3D
 • Hàng giao không đúng mẫu mã, loại mà khách đã đặt
 • Hàng giao bị thiếu linh phụ kiện đi kèm

8. Câu Hỏi Thường Gặp

Máy In 3D Cũ Giá Rẻ ?

Hiện tại Meme 3D chưa cung cấp máy in 3d cũ giá rẻ nhưng thường xuyên có các đợt thanh lý, give away miễn phí hàng tháng hoặc giảm giá rất sâu nên bạn có thể thường xuyên theo dõi fanpage của Meme 3D để biết thêm các thông tin về các đợt thanh lý nhé.

Mua Máy In 3D Ở Đâu ?

Công Ty TNHH MEME 3D tọa ạc tại 28 Đường số 57-TML, P. Thạnh Mỹ Lợi, TP. Thủ Đức, HCM cung cấp các loại máy in 3D chất lượng cao với giá cả hợp lý. Hãy liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại 09 63033309 để biết thêm chi tiết về sản phẩm và dịch vụ. Bạn có thể tìm hiểu về các loại máy in 3D và chọn sản phẩm phù hợp nhất với nhu cầu của mình. Chúc bạn mua sắm thành công!

Địa Chỉ Bán Máy In 3D TPHCM ?

Meme 3D hiện tại là máy in 3d là địa chỉ bán máy in 3d lớn tại Thành Phố Hồ Chí Minh. Quý khách xem máy trực tiếp có thể ghé qua địa chỉ 28 Đường số 57-TML, P. Thạnh Mỹ Lợi, TP. Thủ Đức, HCM.

Máy In 3D Giá Bao Nhiêu ?

Mức giá trung bình cho một máy in 3D chuyên nghiệp khoảng từ 20 - 200 triệu, tuy nhiên một số máy cao cấp có thể đạt đến mức giá hơn 1 tỷ đồng. Giá cả của máy in 3D cho người dùng cá nhân từ 3 triệu đến 40 triệu đồng nhưng các doanh nghiệp hiện tại vẫn ứng dụng máy in 3d để bàn trong doanh nghiệp của mình như nha khoa, kim hoàn và mô hình, đa số các khách hàng doanh nghiệp của Meme 3D đều dùng máy chỉ từ 10-35 triệu.

Máy In 3D Dùng Để Làm Gì ?

Máy in 3D được sử dụng để tạo ra các mô hình hoặc sản phẩm trực quan từ một tập tin mã hoá 3D. Nó có thể được sử dụng trong nhiều lĩnh vực khác nhau, bao gồm:

 • Thiết kế sản phẩm: Máy in 3D có thể tạo ra mô hình hoặc bản mẫu của sản phẩm mới để đánh giá và xem xét.

 • Sản xuất: Máy in 3D có thể sản xuất các sản phẩm hoàn chỉnh với tốc độ cao và chính xác, giúp giảm chi phí và tăng hiệu quả sản xuất.

 • Y tế: Máy in 3D có thể được sử dụng để in các mô hình của bộ phận của cơ thể để hỗ trợ trong chẩn đoán và điều trị bệnh.

 • Giáo dục: Máy in 3D có thể giúp học sinh và sinh viên hình dung và hiểu các khái niệm vật lý hoặc các cấu trúc phức tạp hơn.

 • Nghệ thuật: Máy in 3D có thể được sử dụng để tạo ra các bản mẫu hoặc tác phẩm nghệ thuật.

Có Tồn Tại Máy In 3D Tốc Độ Cao Không ?
Không tồn tại máy in 3d tốc độ cao, đó chỉ là chiêu trò marketing, tốc độ in sẽ phụ thuộc vào công nghệ in và nhu cầu in của bạn.
22.300.000 30.250.000 
 • In tới 16 màu với AMS
 • Gia tốc lên tới 20000 mm/s²

Máy In 3D Nhiều Màu Bambu Lab P1S

 • In tới 16 màu với AMS
 • Gia tốc lên tới 20000 mm/s²
Mã: N/A Danh mục: ,
22.300.000 30.250.000 
Hết hàng
18.000.000 
 • In tối đa 4 màu
 • Khổ in 256 * 256 * 256 mm³

Máy In 3D Nhiều Màu Bambu Lab A1

 • In tối đa 4 màu
 • Khổ in 256 * 256 * 256 mm³
Mã: N/A Danh mục: ,
18.000.000 
-23%
23.000.000 
 • Độ Phân Giải 12K
 • Chuyên Nha Khoa Kim Hoàn

Máy In 3D Resin 12K Nha Khoa Kim Hoàn UniFormation GKtwo

 • Độ Phân Giải 12K
 • Chuyên Nha Khoa Kim Hoàn
23.000.000 
16.990.000 
 • Độ phân giải: 6K (51um)
 • Khổ in: 277.848*156.264*300mm

Máy in 3D Resin Elegoo Jupiter SE 6K LCD

 • Độ phân giải: 6K (51um)
 • Khổ in: 277.848*156.264*300mm
Danh mục: ,
16.990.000 
-16%
Hết hàng
10.500.000 
 • Độ Phân Giải 12K (19um)
 • Khổ In 218×122×260 mm

Máy In 3D Resin Elegoo Saturn 3 Ultra 12K LCD

 • Độ Phân Giải 12K (19um)
 • Khổ In 218×122×260 mm
Danh mục: , , Từ khóa:
10.500.000 
-28%
8.500.000 
 • Khổ In 420x420x480mm
 • Tốc cao 500mm/s

Máy In 3D FDM Elegoo Neptune 4 Max

 • Khổ In 420x420x480mm
 • Tốc cao 500mm/s
8.500.000 
-20%
7.000.000 
 • Khổ in 320x320x385mm
 • Tốc độ cao 500mm/s

Máy In 3D FDM Elegoo Neptune 4 Plus

 • Khổ in 320x320x385mm
 • Tốc độ cao 500mm/s
7.000.000 

Máy In 3D Nhiều Màu Bambu Lab A1 MIni

 • Mix 4 Màu
Danh mục: ,
7.725.000 
 • Độ Phân Giải 18um (9K)
 • Khổ in 156*77*165mm

Máy In 3D Resin Elegoo Mars 4 Ultra 9K LCD 156*77*165mm

 • Độ Phân Giải 18um (9K)
 • Khổ in 156*77*165mm
7.725.000 
-26%
5.500.000 
 • Nâng Cấp Lên Klipper
 • 4 Quạt Thổi, Cân Bàn 121 Điểm

Máy In 3D FDM Elegoo Neptune 4 Pro 225x225x265mm

 • Nâng Cấp Lên Klipper
 • 4 Quạt Thổi, Cân Bàn 121 Điểm
5.500.000 
 • Độ phân giải 12K (19um)
 • Khổ in 218.88x122.88x250 mm

Máy In 3D Resin Elegoo Saturn 3 12K LCD 218.88×122.88×250 mm

 • Độ phân giải 12K (19um)
 • Khổ in 218.88×122.88×250 mm
Danh mục: , , Từ khóa:
-31%
4.500.000 
 • Tốc độ 500mm/s

Máy In 3D FDM Elegoo Neptune 4 225*225*265mm

 • Tốc độ 500mm/s
4.500.000 
 • Độ phân giải 9K (18um)
 • Khổ in 156*77*175mm

Máy In 3D Elegoo Mars 4 9K LCD 156*77*175mm

 • Độ phân giải 9K (18um)
 • Khổ in 156*77*175mm
 • Khổ In 196x122x150mm
 • Độ Phân Giải 6K

Máy In 3D Resin Elegoo Mars 4 Max LCD 196x122x150mm

 • Khổ In 196x122x150mm
 • Độ Phân Giải 6K
Danh mục: , , Từ khóa:
 • Khổ In 320x320x400
 • Cân Bàn 49 Điểm
 • 2 Thành Ràng  Trục Z

MÁY IN 3D FDM ELEGOO NEPTUNE 3 PLUS 320x320x400

 • Khổ In 320x320x400
 • Cân Bàn 49 Điểm
 • 2 Thành Ràng  Trục Z

elegoo được all3dp xép hạng máy in 3d đáng dùng nhất 2022 2023

Review Máy In 3D FDM Giá Rẻ Tốc Độ Cao

Review Máy In 3D RESIN 12K SIÊU NÉT Tốc Độ Cao

Review máy in 3d fdm tốc độ cao

review máy in 3d resin 12k siêu chi tiết