Trang chủ / Tin tức / Phần Mềm 3D / Top 10+ Phần Mềm Thiết Kế Nhà 3D Nội Thất, Phổ Biến Nhất

Top 10+ Phần Mềm Thiết Kế Nhà 3D Nội Thất, Phổ Biến Nhất

Có rất nhiều phần mềm thiết kế nội thất nhà ở chuyên nghiệp có sẵn, thân thiện với người dùng, giá cả phải chăng và trong nhiều trường hợp, miễn phí.Với một công ty thiết kế hay các kiến trúc sư hiện nay rất cần một phần mềm thiết kế nhà tốt để có thể tạo ra các bản vẽ thiết kế nhà ở đẹp và tinh tế. Dưới đây tổng hợp hơn 10+ phần mềm thiết kế nhà 3D tốt nhất, chuyên nghiệp nhất hiện nay 

Phần mềm thiết kế nhà là gì ?

Phần mềm thiết kế nhà là các công cụ và ứng dụng được sử dụng để tạo ra các bản vẽ và mô phỏng 3D của các kế hoạch thiết kế kiến trúc . Đây là các phần mềm chuyên nghiệp được sử dụng bởi các kiến trúc sư, kỹ sư xây dựng và nhà thiết kế nội thất để tạo ra các mô hình chính xác và trực quan của các căn nhà hoặc công trình xây dựng.

Các tính năng nổi bật của phần mềm thiết kế nhà 3D 

 • Khả năng tạo ra các bản vẽ 2D và 3D:Cung cấp công cụ vẽ và chỉnh sửa các bản vẽ 2D và 3D  của các phần của ngôi nhà như tường, cửa, cửa sổ, sàn, mái, và các chi tiết khác. Tính năng này giúp người dùng hiểu rõ hơn về cách các phần của ngôi nhà tương tác với nhau..
 • Thư viện vật liệu và đối tượng: Cung cấp một thư viện lớn về các vật liệu xây dựng và đối tượng nội thất, giúp người dùng dễ dàng lựa chọn và áp dụng chúng vào thiết kế của mình.
 • Tạo hình minh họa: Phần mềm thiết kế nhà cho phép người dùng tạo ra các hình minh họa về cách thiết kế sẽ nhìn ra sau khi hoàn thành, giúp người dùng có một cái nhìn tổng quan hơn về cách thiết kế sẽ nhìn ra sau khi hoàn thành.
 • Tính toán kỹ thuật: Cung cấp các tính năng tính toán kỹ thuật như tính toán tải trọng, tính toán cấu trúc, và tính toán năng lượng. Điều này giúp đảm bảo tính khả thi và an toàn của thiết kế.
 • Tính năng tùy chỉnh: Phần mềm thiết kế nhà cung cấp nhiều tính năng tùy chỉnh cho phép người dùng thay đổi các thông số như kích thước, màu sắc, và các đặc tính khác

Tổng hợp phần mềm thiết kế nhà đơn giản chuyên dụng nhất 

Sweet home 3D

Sweet home 3D
Sweet home 3D

 

Sweet Home 3D là một phần mềm thiết kế nhà 3D miễn phí và mã nguồn mở. Nó cho phép người dùng tạo ra các mô hình 3D của ngôi nhà, căn hộ hoặc không gian nội thất khác từ máy in 3D  để có cái nhìn trực quan về cách bố trí nội thất và thiết kế không gian trước khi thực hiện thực tế.

Sweet Home là đề xuất đầu tiên của chúng tôi vì nó được phát triển cho những người dùng chưa từng làm việc với bất kỳ công cụ thiết kế nhà nào trước đây và muốn dùng thử miễn phí. Với nó, bạn có thể vẽ sơ đồ ngôi nhà của mình, thêm và sắp xếp đồ đạc trên đó, đồng thời xem công trình ở chế độ 3D – tham quan địa điểm từ góc nhìn thứ nhất cũng như từ góc nhìn từ trên không

Các tệp của nó có phần mở rộng duy nhất của riêng chúng, SH3D  , nhưng các mô hình ở các định dạng khác cũng được hỗ trợ và có thể được nhập, bao gồm OBJ,DAE , KMZ, 3DS. Khi bạn đã có một thiết kế nhà hoàn chỉnh, bạn có thể lưu nó dưới dạng PDF, PNG, MPEG4, OBJ, v.v

Giao diện người dùng rõ ràng và khá trực quan, vì vậy những người mới bắt đầu sẽ không gặp phải nhiều vấn đề khi tìm hiểu phương hướng của họ

 • Giá: Miễn phí (trừ khi bạn muốn mua ứng dụng với giá ∼$15)
 • Hệ điều hành:Windows, MacOS, Linux, Solaris
 • Các tính năng nổi bật: Thân thiện với người dùng, khả năng xem kế hoạch 2D được vẽ ngay lập tức ở chế độ 3D,Giao diện trực quan, dễ sử dụng ngay cả với người mới bắt đầu. 

Phần mềm Sketchup 

Phần mềm Sketchup 
Phần mềm Sketchup

SketchUp là một phần mềm thiết kế 3D được phát triển bởi công ty Trimble. Nó được sử dụng rộng rãi trong lĩnh vực kiến trúc, xây dựng, nội thất, quy hoạch đô thị và nhiều lĩnh vực khác. Với giao diện người dùng thân thiện và dễ sử dụng, SketchUp cho phép người dùng tạo ra mô hình 3D chi tiết và trực quan.

Công cụ diễn tả ý tưởng đơn giản, nhanh gọn với giao diện đồ họa cho người sử dụng. Chỉ bằng những thao tác qua các nút bấm, bạn có thể dễ dàng làm quen với phần mềm thiết kế nhà chuyên nghiệp này. Bên cạnh những tính năng cơ bản, SketchUp còn cho phép bạn cài thêm các extension phù hợp với nhu cầu của bạn. Khả năng dựng hình của Sketchup mang lại những thiết kế chính xác nhất.Sử dụng Sketchup sau khi thiết kế xong ngôi nhà, chúng ta cũng có thể dựng mô hình lên khu vực lê đất trên Google Earth để xem độ phù hợp của mẫu vẽ.

Hỗ trợ xuất ra các mẫu có định dạng cao hơn như:3DS, DWG, XSI, OBJ, FBX

 • Giá: Phiên bản trả phí 119$/năm thì bạn sẽ được sử dụng đầy đủ tính năng của phần mềm.
 • Hệ điều hành:Windows, MacOS 
 • Các tính năng nổi bật: Có công cụ chỉnh sửa khối Extrude – widen và tạo khối theo đường sinh cho trước Follow me tool

RoomSketcher

RoomSketcher
RoomSketcher

RoomSketcher là một phần mềm thiết kế nội thất và không gian trực tuyến. Nó cho phép người dùng tạo ra các bản vẽ và mô hình 2D/3D cho các căn phòng, căn hộ, và ngôi nhà.

Phần mềm này là tuyệt vời cho cải tạo nhà bếp, phòng tắm, khu vườn hoặc toàn bộ ngôi nhà. Nó là vô cùng phổ biến với các nhà thầu, các đại lý bất động sản và các nhà thiết kế nội thất, nó sẽ giúp bạn hình dung một dự án hoặc tài sản một cách nhanh chóng và dễ dàng. Các tính năng bổ sung bao gồm trả 3d Walk, dịch vụ kế hoạch sàn làm sẵn, độ nét cao 3d render đồ họa, công ty xây dựng thương hiệu, kế hoạch sàn 3D, hình ảnh 3D và sử dụng các ứng dụng iOS và Android RoomSketcher 360.

Bạn có thể lưu các sơ đồ tầng đã vẽ của mình ở nhiều định dạng tệp khác nhau – bao gồm zip để lưu tất cả các sơ đồ cùng nhau – hoặc in chúng. Bạn cũng có thể vẽ sơ đồ tầng từ bản thiết kế hoặc bản phác thảo đã tải lên ở định dạng tệp PDF, JPG hoặc PNG. Đối với các tệp DWG hoặc DWX, trước tiên chúng phải được chuyển đổi thành PDF.

RoomSketcher có một bộ sưu tập lớn các sơ đồ tầng với kích thước và độ phức tạp khác nhau được phân loại theo loại tòa nhà: khách sạn, nhà ở, căn hộ, phòng tập thể dục, v.v. Thậm chí có thể chỉnh sửa trực tuyến các dự án và sơ đồ tầng này từ bất kỳ thiết bị nào.

Hỗ trợ của RoomSketcher bao gồm công cụ trợ giúp,blog toàn diện, video hướng dẫn, câu chuyện của các nhà thiết kế sử dụng phần mềm. 

 • Giá: ∼$50/năm cho VIP, ∼$100/năm cho Pro, gói giáo dục miễn phí
 • Hệ điều hành: Windows, MacOS, iOS, Android
 • Các tính năng nổi bật: Cực kỳ thân thiện với người dùng, công cụ trực tiếp để hiển thị 3D mô hình, ảnh chụp nhanh để chụp ảnh 3D

Homestyler

Homestyler
Homestyler

Homestyler là giải pháp cung cấp công cụ thiết kế nội thất 3D hiệu quả cho các nhà thiết kế và cung cấp các giải pháp chuyển đổi kỹ thuật số cho ngành nội thất và bất động sản.

Homestyler chỉ dành cho thiết kế nội thất và cả chuyên gia lẫn nghiệp dư đều có thể hưởng lợi từ nó. Các tính năng nổi bật, AR và VR cho phép người dùng đi dạo quanh nhà, quét môi trường xung quanh và trang trí nó theo thời gian thực bằng đồ nội thất mà họ chọn!

 Vẽ mặt bằng 2D/3D một cách nhanh chóng Chỉ với các thao tác kéo thả trực quan và giao diện thân thiện với người sử dụng, rất dễ dàng để vẽ các mặt bằng 2D/3D.

Tiết kiệm thời gian thiết kế với hệ thống thư viện các mẫu nội thất đa dạng. Bộ thư viện với hàng ngàn sản phẩm nội thất, đồ trang trí, ván sàn của các nhãn hiệu để trang trí không gian nội thất một cách chân thực

Phần mềm này khá dễ truy cập và sử dụng cho mọi cấp độ. Các phòng có thể được thiết kế bằng cách phác thảo các hình chữ nhật hoặc các bức tường đơn và kết nối chúng. Kích thước của các bức tường cũng có thể được sửa đổi đơn giản bằng cách kéo chúng. Người dùng có thể dễ dàng chuyển đổi giữa chế độ xem 2D và 3D.

 • Giá: Giấy phép cơ bản miễn phí, ∼$5/tháng cho bản Pro, ∼$10/tháng cho bản Master
 • Hệ điều hành:  Windows, MacOS, iOS, Android
 • Các tính năng đáng chú ý: Sử dụng và điều hướng đơn giản, kết xuất chất lượng cao và hấp dẫn trực quan, công nghệ AR và VR

 

Cedreo

Cedreo
Cedreo

Cedreo là một phần mềm thiết kế nhà 3D với mục đích hỗ trợ người dùng tạo ra bản thiết kế một cách nhanh chóng và đơn giản nhất. Với hơn 7000 mẫu nội thất có thể sử dụng cho bản thiết kế đi kèm nhiều chất liệu khác nhau, chỉ trong 2 giờ bạn có thể nhanh chóng tạo bản thiết kế 2D hoặc 3D cho ngôi nhà của mình.

Có lẽ nhược điểm lớn nhất của Cedreo là nó thiếu ứng dụng di động.

Người dùng không được đào tạo trước hoặc có kỹ năng thiết kế có thể bắt đầu sử dụng Cedreo để tạo sơ đồ tầng và kết xuất 3D chân thực một cách dễ dàng và nhanh chóng. Nó phù hợp với mọi quy mô doanh nghiệp từ doanh nghiệp nhỏ đến doanh nghiệp lớn.

 • Giá: Giấy phép cơ bản miễn phí, ∼$100/dự án cá nhân, các gói đăng ký có sẵn bao gồm ∼$120/tháng cho Chuyên nghiệp và ∼$150/tháng cho mỗi người dùng cho Doanh nghiệp
 • Hệ điều hành:  Windows, MacOS
 • Các tính năng đáng chú ý: Thân thiện với người dùng, công cụ quản lý dự án, thiết kế bên ngoài, khả năng lập kế hoạch trang web

Foyr Neo

Foyr Neo
Foyr Neo

 

Foyr Neo là một phần mềm thiết kế nội thất và không gian 3D trực tuyến. Được phát triển bởi công ty Foyr, Foyr Neo cung cấp một nền tảng kết hợp công nghệ thực tế ảo (VR) và trí tuệ nhân tạo (AI) để giúp người dùng tạo ra các mô hình và bản vẽ chi tiết của các không gian sống và dự án kiến trúc.

 Ngoài việc là một trong những phần mềm thiết kế nội thất nhanh nhất, một đặc điểm độc đáo là khả năng tự động điền các chi tiết nhỏ của đường viền được tải lên hoặc vẽ, nhờ AI tích hợp của phần mềm. Cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng, thư viện tài nguyên của nó khá toàn diện. Ví dụ: có nhiều tùy chọn hơn về kích thước, kiểu dáng và màu sắc để chọn tủ phù hợp hơn.

Điều đó nói rằng, hai nhược điểm chính của nó là không có khả năng tạo bản vẽ kỹ thuật (nó được sử dụng nghiêm ngặt để hiển thị các chế độ xem thực tế) và không có khả năng nhập tệp từ phần mềm thiết kế khác như Revit hoặc SketchUp Pro.

Foyr Neo khá dễ sử dụng mà không cần đào tạo trước về mô hình 3D. Thích hợp cho cả người mới bắt đầu và người dùng cấp cao, nó có giao diện người dùng rất đơn giản. Họ thậm chí còn làm cho việc chuyển đổi giữa chế độ 3D và 2D trở nên rất dễ dàng.

 • Giá: ∼$60/tháng cho gói cơ bản, ∼$55/tháng cho gói tiêu chuẩn, ∼$160/tháng cho gói cao cấp, mức chiết khấu có sẵn cho đăng ký hàng năm
 • Hệ điều hành: Windows, MacOS
 • Các tính năng nổi bật: Thiết kế và kết xuất nội thất nhanh chóng, hướng dẫn 3D, tích hợp AI

Home Designer Pro

Home Designer Pro
Home Designer Pro

Home Designer Professional là phần mềm CAD trực quan. Người dùng có thể chỉnh sửa để tạo ra bản thiết kế hoàn chỉnh. Home Designer Professional có thể chỉnh sửa và ước tính ngay trên các bản vẽ có sẵn. Hỗ trợ trực quan mô hình 3D, tự động đóng khung hình, phân tích và tạo báo cáo.

Cả ba chương trình Home Designer đều cho phép người dùng nhập mô hình 3D với các định dạng tệp OBJ, 3DS, SKP và DAE . Phiên bản Pro cũng hỗ trợ các tệp DWG, DXF và STL. Có thể nhập tệp PDF trên các phiên bản mới hơn của phần mềm (2015 trở lên). Có thể xuất tệp dưới dạng DWG và DXF hoặc thiết kế có thể được lưu dưới dạng PDF.

Nhược điểm của phần mềm bao gồm đường cong học tập dốc, do sự phức tạp của nó. . Home Designer Pro có thể không phải là lựa chọn tốt nhất cho người mới bắt đầu vì cần có thời gian để tìm hiểu và làm quen với nó. Thay vào đó, có thể tốt hơn nếu bạn có kinh nghiệm làm việc với bất kỳ tùy chọn phần mềm nào ít tốn kém hơn được đề cập ở trên, sau đó chuyển sang Home Designer Pro khi bạn đã có nhiều kinh nghiệm hơn.

 • Giá: ∼$60/tháng đăng ký, Mua là ∼$600 cho giấy phép vĩnh viễn
 • Hệ điều hành: Windows, MacOS

Autodesk Revit

Autodesk Revit
Autodesk Revit

 

Autodesk Revit là một phần mềm mô phỏng kiến trúc đa năng, được phát triển bởi công ty Autodesk. Nó được sử dụng rộng rãi trong ngành kiến trúc, xây dựng và công nghiệp đại chúng để tạo ra mô hình 3D, bản vẽ kỹ thuật và phân tích dự án xây dựng.

Với Autodesk Revit, bạn có thể tạo ra mô hình 3D chi tiết và chính xác của các công trình xây dựng, bao gồm nhà ở, tòa nhà thương mại, cầu, và nhiều loại công trình khác. Phần mềm này cung cấp các công cụ để vẽ, tạo hình và chỉnh sửa các yếu tố kiến trúc như phòng, tường, cửa, cửa sổ, sàn, vv. Nó cũng cho phép bạn áp dụng các vật liệu và thông số kỹ thuật vào mô hình để phản ánh các yếu tố thực tế của dự án..

Tương tự như Home Designer Pro, Revit không thân thiện với người mới bắt đầu. Nó có giao diện người dùng phức tạp với nhiều công cụ và lệnh khác nhau, điều này có thể gây nhầm lẫn ngay từ đầu. Tốt nhất bạn nên tiếp tục sử dụng phần mềm này ở cấp độ chuyên nghiệp hoặc có kinh nghiệm.

 có thắc mắc về mua hàng trực tuyến, dùng thử phần mềm và các vấn đề sau mua hàng.

 • Giá: ∼$340/tháng, ∼$2,700/năm, ∼$7,600/ba năm
 • Hệ điều hành: Windows, MacOS
 • Các tính năng đáng chú ý: Âm thanh nổi và toàn cảnh tiêu chuẩn; tự động cập nhật mô hình với các sửa đổi của người dùng; nhiều định dạng tệp được hỗ trợ; cực kỳ hữu ích cho thiết kế kiến ​​trúc, kỹ thuật kết cấu, kỹ thuật MEP và xây dựng

Floorplanner

Floorplanner
Floorplanner

Floorplanner là một công cụ trực tuyến dùng để thiết kế và chỉnh sửa bản vẽ nhà. Nó cho phép bạn tạo ra các bản vẽ tầng lầu và nhà phố trong các mô hình 3D, với khả năng điều chỉnh kích thước phòng, đặt các thiết bị và trang trí, và tạo ra các bản vẽ tổng quát của ngôi nhà.

Phần mềm Floorplanner hỗ trợ quá trình thiết kế: công cụ hộp thiết kế gồm nhiều phòng khác nhau. Người dùng có thể phóng to, thu nhỏ đồ vật, phòng, đồ dùng có sẵn,… Floorplanner cũng gợi ý các mẫu thiết kế sẵn cho người dùng tham khảo. Phần mềm Floorplanner hỗ trợ quá trình thiết kế: công cụ hộp thiết kế gồm nhiều phòng khác nhau. Người dùng có thể phóng to, thu nhỏ đồ vật, phòng, đồ dùng có sẵn,… Floorplanner cũng gợi ý các mẫu thiết kế sẵn cho người dùng tham khảo. 

 • Giá : Miễn Phí 
 • Hỗ trợ nền tảng: Trực tuyến 
 • Đặc điểm nổi bật :Floorplanner gợi ý các mẫu thiết kế sẵn cho người dùng tham khảo. 

Autocad

Autocad
Autocad

Autocad là một phần mềm thiết kế và vẽ kỹ thuật phổ biến được sử dụng rộng rãi trong lĩnh vực xây dựng và kỹ thuật. Nó cung cấp một loạt các công cụ và tính năng mạnh mẽ để thiết kế và vẽ các bản vẽ kỹ thuật như bản vẽ trần, bản vẽ mặt trên, bản vẽ mặt dưới, và bản vẽ phía sau.

Phần mềm này được Autodesk phát triển và ra mắt năm 1982 với tính năng chính là soạn thảo, thiết kế các bản vẽ 2D và 3D với sự trợ giúp của máy tính. Với công cụ này, người dùng có thể thực hiện các phép tính và tái hiện những ý tưởng của mình dưới dạng bản vẽ kỹ thuật với độ chính xác cần thiết. Vì vậy nó được sử dụng trong nhiều lĩnh vực khác nhau như kiến trúc, xây dựng, công nghiệp…

Những tính năng nổi trội nhất của phần mềm AutoCAD có thể kể đến như: Các công cụ căn chỉnh, tùy chỉnh kích thước nhằm gia tăng độ chính xác,

Soạn thảo, sửa chữa hình học 2D, 3D đối với các bề mặt không gian, chất rắn, đối tượng lớn,Dựa trên các quy tắc để thực thi một cách chính xác theo đúng tiêu chuẩn trong ngành

Đặc điểm nổi bật: 

 • Tương thích với bộ công cụ của Google.
 • Hỗ trợ nền tảng: Windows, MacOS, iOS, Android.
 • Có phí: 9.95$/tháng.

HomeByMe

HomeByMe
HomeByMe

HomeByMe là phần mềm thiết kế nhà thông minh  dành riêng cho bạn. Đúng như tên gọi, tạo nên bản thiết kế một căn nhà của riêng mình và chia sẻ tới mọi người là những gì bạn có thể làm với HomeByMe. Bên cạnh đó bạn cũng dễ dàng tìm kiếm ý tưởng dựa trên kho hình ảnh khổng lồ và tạo ra bản thiết kế của riêng mình.

Cách thức hoạt động, là các thương hiệu thêm sản phẩm của họ vào danh mục của mình, điều đó có nghĩa là bạn sẽ sử dụng các sản phẩm thực tế để trang trí và trang trí nhà của bạn. Ưu điểm của việc này là bạn sẽ có thể lập kế hoạch thiết kế của mình đến tận cùng và có quyền truy cập vào đồ nội thất và đồ trang trí thực tế bạn đã sử dụng để tạo ra không gian của mình một cách tưởng tượng

 • Có phiên bản miễn phí hoặc 16.5$/tháng ở phiên bản trả phí.
 • Hỗ trợ nền tảng: Windows, MacOS, iOS, Android.
 • Đặc điểm nổi bật :Dễ dàng tìm kiếm ý tưởng từ cộng đồng hình ảnh khổng lồ và tạo bản thiết kế cho riêng mình.

Smart Draw

Smart Draw
Smart Draw

Smart Draw là một công cụ mạnh mẽ khác trong thế giới quy hoạch sàn. Nó đủ dễ để học để không ai bị loại khỏi việc sử dụng nó, trong khi đủ tiên tiến để tạo điều kiện cho các thiết kế phức tạp cho các nhà thiết kế cao cấp hơn.

Được thiết kế để trở thành một giải pháp thay thế dễ sử dụng cho phần mềm thiết kế phức tạp hơn, chẳng hạn như AutoCAD hoặc Visio. SmartDraw bao gồm một loạt các mẫu và các yếu tố được thiết kế sẵn mà người dùng có thể tùy chỉnh để tạo ra các thiết kế của riêng họ.

Một trong những tính năng nổi bật của SmartDraw chính là dễ dàng tương thích với Google Drive và G Suite, bên cạnh đó bạn cũng có thể dễ dàng chèn các sơ đồ này vào Google Docs, rất tiện cho quá trình làm việc và trao đổi với khách hàng.

 • Có phí: 9.95$/tháng.
 • Hỗ trợ nền tảng: Windows, MacOS, iOS, Android.
 • Đặc điểm nổi bật :Tương thích với bộ công cụ của Google.

Planner 5D

Planner 5D
Planner 5D

 

Planner 5D là công cụ thiết kế nhà đẹp nhất. Giống như phiên bản miễn phí của Sketch-Up, công cụ này rất hấp dẫn, có nghĩa là bạn có thể khám phá thiết kế của mình bằng đôi chân hầu như trên mặt đất.

Phần mềm có thể sử dụng cho cả thiết kế 2D và 3D, đồng thời có thể can thiệp và thiết kế cả nội và ngoại thất cho căn nhà của bạn. Đồng thời với công cụ này bạn cũng có thể chọn và tùy chỉnh đồ nội thất, phụ kiện, trang trí và các mặt hàng khác từ một danh mục được cập nhật thường xuyên.

Bắt đầu bằng cách điều chỉnh hình dạng sàn, kích thước, vật liệu và màu sắc. Sau đó thêm đồ nội thất và phụ kiện, chuyển sang 3D và thêm cửa sổ và cửa ra vào. Thêm một tầng thứ hai nếu bạn muốn, và sau đó là mái nhà

 • Miễn phí
 • Hỗ trợ nền tảng: Android, iOS.
 • Đặc điểm nổi bật :
 • Chỉnh sửa và xem thiết kế nhà của bạn ở chế độ 2D, 3D và thực tế ảo.

DFS Room Planner

DFS Room Planner
DFS Room Planner

Là một công cụ cho phép người dùng tạo các sơ đồ tầng 3D ảo và thiết kế bố cục của một căn phòng hoặc không gian. Nó được cung cấp bởi DFS, một nhà bán lẻ đồ nội thất có trụ sở tại Vương quốc Anh.

 DFS room planner cũng là một công cụ thiết kế nhà 3D gọn nhẹ. Nếu bạn đang phân vân cho bản vẽ nhà của mình mà không có bất kì ý tưởng nào, hãy sử dụng công cụ này với rất nhiều đồ nội thất có sẵn, chắc chắn sẽ cho bạn nguồn cảm hứng không tồi đấy. 

Với DFS Room Planner, người dùng có thể chọn từ một loạt các mẫu hoặc tạo sơ đồ tầng của riêng họ từ đầu, sau đó thêm đồ nội thất và các vật dụng trang trí khác vào không gian.

 • Miễn phí 
 • Hỗ trợ nền tảng: Trực tuyến, Windows, MacOS, iOS, Android. 
 • Tuỳ biến tốt, nhiều mẫu đồ có sẵn cho người dùng. 

2 thoughts on “Top 10+ Phần Mềm Thiết Kế Nhà 3D Nội Thất, Phổ Biến Nhất

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *