Trang chủ / Tin tức / Kinh Nghiệm Mua Máy In 3D / Tổng Hợp Máy In 3d SLS Tốt Nhất Năm 2024

Tổng Hợp Máy In 3d SLS Tốt Nhất Năm 2024

Được đánh giá cao nhờ khả năng tạo ra các bộ phận cấp kỹ thuật với các đặc tính cơ học tuyệt vời, độ phân giải cao và cực kỳ nhanh, in 3D SLS (thiêu kết laser chọn lọc) là thứ mà các kỹ sư và nhà thiết kế công nghiệp hướng tới để tạo ra các nguyên mẫu chức năng nhanh và các bộ phận sử dụng cuối.

Những tiến bộ trong công nghệ đã làm cho máy in SLS có giá cả phải chăng, nhỏ gọn và đáng tin cậy hơn. Cách đây không lâu, tất cả các máy in 3d SLS đều cồng kềnh và đắt tiền. Hiện nay có rất nhiều máy in 3D để bàn thân thiện với văn phòng trên thị trường và thậm chí cả những máy có kích thước công nghiệp cũng trở nên ít tốn kém hơn so với các kỹ thuật chế tạo truyền thống.

Máy In 3D SLS được dùng để làm gì?

In 3D SLS sử dụng tia laser công suất cao để kết hợp vật liệu nhựa dạng bột với nhau thành hình dạng 3D. Nó có thể tạo ra các bộ phận có chi tiết tinh xảo, mạnh mẽ, bền bỉ, chịu nhiệt và linh hoạt cùng một lúc.

Các nhà sản xuất máy in 3d thường tự hào rằng SLS in các sản phẩm vượt trội về độ bền và độ chính xác so với các công nghệ khác. Khi so sánh với ép đùn vật liệu, in 3D có thể tạo ra các bộ phận có độ đặc, cấu trúc mạng và các tính năng khác không thể thực hiện được với đúc.

SLS hầu như không có support, giúp mở rộng khả năng thiết kế và tạo ra các hình học rất phức tạp.

Công nghệ này phổ biến cho các linh kiện máy, mô hình đánh giá thiết kế, hoạt động sản xuất nhỏ, sản phẩm tiêu dùng cuối và thử nghiệm sản phẩm. SLS thường được ứng dụng vào các ngành công nghiệp sau:

  • Ô tô (đồ gá & đồ đạc, xe nguyên mẫu)
  • Hàng không vũ trụ (nguyên mẫu, công cụ, ống dẫn khí)
  • Y tế và chăm sóc sức khỏe (chân tay giả)
  • Điện tử tiêu dùng (vỏ, nguyên mẫu)
  • Quân sự (phụ tùng thay thế, tay cầm)
  • Công nghiệp nặng (đúc khuôn mẫu, khuôn đúc khuôn cát)
Công nghệ in 3d SLS
Công nghệ in 3d SLS

In 3D SLS ngày nay được sử dụng rộng rãi hơn, nhưng nó không phải là một công nghệ hoàn hảo. Bất chấp những tiến bộ của nó, in SLS vẫn tương đối đắt và việc xử lý bột có thể lộn xộn khi thực hiện bằng tay.

Các thiết bị khử bột bổ sung – như Rây cầu chì Formlabs – cắt giảm sự lộn xộn, nhưng chúng sẽ tự nhiên làm tăng tổng chi phí đầu tư SLS của bạn. Các máy cấp công nghiệp và cao cấp hơn có thể cung cấp các giải pháp khử bột như mặc định, nhưng sẽ yêu cầu người sử dụng giành thời gian nhiều cho chúng.

Về mặt tích cực, phần lớn bột rời có thể được tái chế, giúp giảm chi phí vật liệu và làm cho SLS trở thành một công nghệ bền vững hơn so với ép đùn hoặc gia công thủ công. So với các công cụ cần thiết để tạo các bộ phận và nguyên mẫu tùy chỉnh đơn lẻ hoặc trong thời gian ngắn bằng phương pháp ép phun, in 3D SLS thường là giải pháp hợp lý hơn.

Nói chung, in 3D SLS là một công nghệ mạnh mẽ khi sử dụng đúng mục đích. Nó sẽ phụ thuộc vào bạn muốn in bộ phận nào, bộ phận đó ứng dụng cho công việc gì và vật liệu để làm ra bộ phận đó.

Máy In 3d SlS Để Bàn Hàng Đầu

Trong vài năm qua, thị trường in 3D SLS đã được cách mạng hóa bởi sự xuất hiện của các loại máy có kích thước để bàn và để bàn. Không giống như các đối tác công nghiệp của chúng, những máy in 3D nhỏ gọn này dễ tiếp cận và giá cả phải chăng hơn nhiều. Dưới đây là một số máy in 3D SLS để bàn tốt nhất trên thị trường.

Bộ Sintratec

Bạn thường có thể cắt giảm chi phí khi mua máy in 3D nếu bạn quyết định sử dụng bộ dụng cụ DIY. Sinratec Kit là bộ máy in 3D SLS tự chế tạo duy nhất trên thế giới và có lẽ là tùy chọn hợp lý nhất trong danh mục SLS.

Máy in 3D SLS: Sintratec KIT
Máy in 3D SLS: Sintratec KIT

Với chi phí khoảng 6.000 đô la, hệ thống này thể hiện là một lựa chọn lý tưởng cho các doanh nghiệp nhỏ tiết kiệm muốn khám phá các khả năng của công nghệ in 3D SLS. Mặc dù giá khá thấp so với các máy SLS khác, nhưng hãy nhớ rằng đây là một bộ theo mọi nghĩa của từ này và sẽ mất khoảng bốn ngày để chế tạo và lắp đặt.

Sinratec Kit cung cấp khối lượng bản dựng 110 x 110 x 110 mm và chiều cao lớp tối thiểu là 100 micron, giúp nó có khả năng tạo ra các hình học phức tạp ở độ phân giải khá.

Sinterit Lisa X

Sinterit’s Lisa X là máy in SLS thứ ba của nhà sản xuất máy in 3D Sinterit, được giới thiệu vào cuối năm 2021, sau Lisa và Lisa Pro. Lisa X lấy những gì đã làm cho Lisa Pro và làm cho nó trở nên hoàn hảo hơn. Sau khi cải tiến, Lisa X hiện cung cấp kích thước in tối đa lớn hơn (180 x 130 x 300 mm), tia laser mạnh hơn (30W so với 5W), lựa chọn vật liệu rộng hơn và tốc độ in nhanh hơn nhiều. Theo nhà sản xuất, máy in mới nhanh hơn tới 12 lần so với Lisa Pro và có thể hoàn thành hầu hết các lệnh in trong 24 giờ.

Máy SLS: Sinterit Lisa X
Máy SLS: Sinterit Lisa X

Tốc độ không đi kèm với chất lượng chi tiết vì Lisa X có cùng chiều cao lớp tối thiểu 75 micron như người tiền nhiệm của nó. Máy hỗ trợ chín vật liệu từ Sinterit, nhưng nền tảng mở của nó cũng cho phép dễ dàng sử dụng bột của bên thứ ba. Mặc dù Sinterit cho biết Lisa X nguội đi nhanh chóng, nhưng nó không có buồng bản dựng có thể tháo rời, điều đó có nghĩa là bạn phải đợi cho đến khi bản dựng nguội hoàn toàn trước khi bắt đầu bản in tiếp theo.

Nếu bạn là người thích tinh chỉnh cài đặt in của mình, bạn sẽ đánh giá cao phần mềm mở của Lisa X cho phép bạn thay đổi 32 thông số in.

Lisa X được bán trên thị trường dưới dạng máy in SLS nhỏ gọn, nhưng nó thực sự là cầu nối khoảng cách giữa máy in 3D nhỏ gọn và công nghiệp. Chúng tôi chưa biết giá chính xác vì máy in hoàn toàn mới, nhưng nó có thể rơi vào khoảng 40.000-50.000 đô la.

Formlabs fuse 1+ 30W

Fuse 1+, có giá khởi điểm 28.000 đô la, là một trong những máy in 3D SLS hợp lý nhất từ một nhà sản xuất nổi tiếng về các máy đáng tin cậy. Nó có giao diện người dùng cảm ứng, với khả năng giám sát luồng trực tiếp từng lớp của giường in. Formlabs cho biết công nghệ Surface Armor của họ tạo thành một lớp vỏ bán thiêu kết in xung quanh bề mặt của bộ phận, mang lại các đặc tính cơ học tốt và bề mặt hoàn thiện chất lượng cao.

Fuse 1+ 30W, là phiên bản thứ hai của Fuse, ra mắt vào tháng 7 năm 2022 và nhanh gấp đôi so với Fuse ban đầu hiện vẫn có sẵn ($19.000). Tia laser trên Fuse 1+ mạnh hơn gấp 3 lần so với Fuse cho phép nó sản xuất bằng PA11 thấm sợi carbon.

Hình ảnh nổi bật của Máy in mới của Formlabs cung cấp các bộ phận nhanh gấp hai lần

Máy in mới của Formlabs cung cấp các bộ phận nhanh gấp đôi

Cả hai phiên bản Fuse đều có cùng kích thước bản dựng là 165 x 165 x 300 mm và độ dày lớp là 110 micron. Kết hợp với Fuse Sift, nó có thể cung cấp tốc độ làm mới bột từ 30% đến 50%, giúp giảm chi phí vật liệu. Đó là một lựa chọn tuyệt vời cho các nhà sản xuất đang tìm kiếm chất lượng cao với giá cả phải chăng.

Sinratec S2 / S3

Sinratec S2 là một máy in 3D SLS nhỏ gọn, kết hợp với các trạm xử lý hậu kỳ của nó, cung cấp một giải pháp thân thiện với phòng thu để in hàng loạt và nguyên mẫu có độ chi tiết cao. Máy S2 này có thể tích xây dựng hình trụ lớn đáng ngạc nhiên là 160 x 160 x 400 mm.

Phiên bản S3 mới của giải pháp SLS của Sinratec ra mắt vào tháng 11 năm 2022. S3 có tia laser 30W, so với tia laser 10W trong S2. Giống như S2, S3 bao gồm hai phần, một mô-đun nhiệt hạch chứa tia laser và quang học và một mô-đun xây dựng riêng biệt chứa bột và chất phủ. Tung ra một mô-đun đã hoàn thành và cuộn vào một mô-đun mới mà không cần phải tháo bộ phận và làm sạch bột.

Bộ máy in 3D SLS: Sinratec S2 / S3
Bộ máy in 3D SLS: Sinratec S2 / S3

Công ty cũng đã giới thiệu một mô-đun xây dựng lớn hơn nhiều, Material Core Unit 220, cũng có thể được sử dụng với mô-đun hợp nhất S2 của bạn.

Việc kiểm soát chất lượng của các bản in đang được thực hiện thông qua camera 4K tích hợp, giúp giám sát từng lớp. Nhà sản xuất hứa hẹn tốc độ in nhanh và độ chính xác cao.

Là một phần của hệ sinh thái in 3D SLS, Sinratec cũng cung cấp các trạm đi kèm bao gồm xử lý vật liệu, cải tạo vật liệu, cộng với xử lý hậu kỳ ở dạng nổ mìn và đánh bóng.

Vào năm 2023, công ty dự kiến sẽ phát hành Nền tảng Tất cả Vật liệu có thể thiêu kết các polyme và kim loại. Giữ nguyên.

Eplus3D EP-P420

Tia laser CO₂ 120W giúp tạo ra các mô hình chi tiết với chất lượng bề mặt và độ chính xác kích thước cao.

Máy in 3D: Eplus3D EP-P420
Máy in 3D: Eplus3D EP-P420

EP-P420 từ Eplus3D có vẻ mang lại năng suất cao với mức giá tương đối hợp lý. Với khối lượng in lớn 420 x 420 x 465 mm. Tia laser CO2 120W công suất gấp 4 lần máy in SLS mini phù hợp cho việc sản xuất hàng loạt, giúp tạo ra các mô hình chi tiết với chất lượng bề mặt và độ chính xác cao. Xi lanh tạo hình của máy có thể tháo rời, giúp giảm thời gian chờ giữa các lần in và tăng hiệu quả sản xuất và thiêu kết.

EP-P3850 hỗ trợ nhiều loại vật liệu khác nhau, làm cho máy in phù hợp với một số ứng dụng với các yêu cầu khác nhau. Với hệ thống kiểm soát nhiệt thống nhất, máy in có thể mang lại các đặc tính cơ học được tối ưu hóa đáng tin cậy. Nó cũng cung cấp tỷ lệ tái chế bột cao, giúp đạt được ROI nhanh hơn.

Sharebot SnowWhite 2

Sharebot SnowWhite 2 là bản nâng cấp cho đơn vị SnowWhite trước đây của công ty. Tia laser CO₂ của nó mang lại cho nó khả năng in với nhiều loại vật liệu hơn, bao gồm PA12, PA11, TPU và bột gia cố có chứa các chất phụ gia như sợi carbon, thủy tinh và nhôm.

Sharebot SnowWhite 2
Sharebot SnowWhite 2

Hướng đến các trung tâm nghiên cứu và bộ phận R&D, SnowWhite 2 rất dễ sử dụng với giao diện người dùng “một cú nhấp chuột” độc lập. Nó có hệ thống kiểm soát nhiệt độ cải tiến, làm nóng đến nhiệt độ in chỉ trong 15 phút và mang lại độ bền và chi tiết bề mặt cao. Nó cũng có một mô-đun kiểm soát khí quyển tùy chọn tương thích với cả nitơ và argon và loại bỏ hiện tượng ố vàng ở các bộ phận được in.

Với giá chỉ dưới 40.000 đô la, hệ thống này tương đối đắt so với các máy để bàn khác. Nó có khối lượng xây dựng nhỏ 100 x 100 x 95 mm, làm cho nó trở thành một trong máy in 3D SLS nhỏ nhất trên thị trường.

Wematter Gravity 2023

Wematter của Thụy Điển sản xuất máy in 3D Gravity SLS kinh tế và thân thiện với văn phòng, được cập nhật cho năm 2023. Nó từng chỉ có sẵn ở châu Âu dưới dạng dịch vụ cho thuê máy in dưới dạng dịch vụ đăng ký, nhưng là sự hợp tác mới với gã khổng lồ in 3D toàn cầu 3D Systems hứa hẹn sẽ mang Gravity ra toàn thế giới.

Gravity có khối lượng in có kích thước phù hợp là 300 x 300 x 300 mm và có thể xử lý hơn 20 loại vật liệu. Nó dễ vận hành nhờ màn hình cảm ứng trực quan và có nền tảng vận hành dựa trên đám mây không cần cài đặt. Công ty cho biết thông qua “các thành phần và thuật toán mới”, tốc độ quét đã tăng gấp 2 lần so với model năm ngoái, tiết kiệm tới 15 giờ cho một tác vụ in thông thường.

Hình ảnh máy in 3d SLS: Wematter Gravity 2023
Hình ảnh máy in 3d SLS: Wematter Gravity 2023

Hệ thống đổ đầy bột độc quyền của công ty sẽ đổ hộp chứa bột vào máy chỉ trong vài giây. Wematter cũng cung cấp một đơn vị gây tò mò có tên là Khí quyển giúp “cải thiện khả năng kiểm soát các điều kiện buồng xây dựng”.

Công ty cho biết Khí quyển giao tiếp với phần mềm của Gravity và tạo ra môi trường nhiệt ổn định hơn trong quá trình in. Wematter tuyên bố, bộ phận tùy chọn này giúp tăng hiệu suất của Gravity để tăng mật độ bộ phận, độ hoàn thiện bề mặt và hiệu suất cơ học.

Máy In 3d SLS Công Nghiệp Hàng Đầu

Mặc dù một loạt các máy SLS cỡ để bàn gần đây đã gia nhập thị trường, hầu hết các hệ thống SLS đều nằm trong lĩnh vực công nghiệp. Dưới đây là một số máy in 3D SLS tốt nhất được sản xuất cho mục đích công nghiệp.

Sinterit NILS 480

Với Lisa X thu hẹp khoảng cách, không ngạc nhiên khi Sinterit cung cấp máy in 3D SLS polyme lớn hơn và nhanh hơn. Sinterit cho biết NILS 480 mang lại tốc độ công nghiệp (in toàn bộ giường trong 30 giờ) và kích thước (200 x 200 x 330) cho phép bạn in, chẳng hạn như toàn bộ chiếc giày, vỏ của hầu hết các thiết bị điện tử hoặc toàn bộ nẹp chỉnh hình cánh tay.

Máy In 3d SLS Công Nghiệp: Sinterit Nils 480
Máy In 3d SLS Công Nghiệp: Sinterit Nils 480

NILS 480 bao gồm nhiều tính năng đã giúp dòng Lisa trở nên phổ biến, bao gồm nhiều tùy chọn vật liệu từ PA12 đến PP đến TPU, cùng với bột của bên thứ ba; một môi trường tham số mở với hơn 50 cài đặt để kiểm soát; và phần mềm trực quan.

Về bản chất, nếu bạn thích Lisa X nhưng muốn nó lớn hơn và nhanh hơn thì đây là sự chọn phù hợp cho bạn.

Farsoon eForm

Công nghệ polymer SLS của Farsoon Technologies, có sáu cấu hình. Công ty cho biết máy eForm SLS của nó được quảng cáo là hệ thống cấp đầu vào với tất cả các chức năng và sức mạnh của một hệ thống cấp công nghiệp.

eForm đi kèm với cấu hình giao diện người dùng dựa trên màn hình cảm ứng dễ sử dụng cho môi trường sản xuất. Giống như hầu hết các máy in SLS khác trong danh sách của chúng tôi, eForm có các bộ phận xử lý bột tùy chọn.

Máy In 3d SLS Công Nghiệp: Farsoon Eform
Máy In 3d SLS Công Nghiệp: Farsoon Eform

Các máy 403P lớn hơn (HS403P, SS403P và HT403P) đều có bộ điều khiển nhiệt và bộ gia nhiệt tám vùng để đảm bảo nhiệt độ đồng đều và giảm thiểu rủi ro không chính xác. Mô hình HT được chế tạo để xử lý các vật liệu hiệu suất cao, như PA 6, ở nhiệt độ cao và có tính năng kiểm soát nhiệt độ và che chắn nhiệt độ nâng cao. Mô hình HS là tùy chọn ngân sách – nói một cách tương đối – của bộ ba.

XYZprinting MfgPro236 xS

XYZprinting giới thiệu dòng máy MfgPro236 xS vào cuối năm 2021 với tư cách là sản phẩm thứ hai trong dòng máy in SLS. Công ty không hoàn toàn là một chuyên gia SLS, cung cấp cả công nghệ nhựa và dây tóc.

MfgPro236 xS có khả năng in các chi tiết nhỏ hơn MfgPro230 xS cũ hơn của công ty và nó cũng nhanh hơn một chút. Độ chi tiết và tốc độ, kết hợp với kích thước buồng phù hợp, làm cho nó trở thành một lựa chọn tốt để in SLS quy mô công nghiệp.

Một thư viện vật liệu lớn càng làm cho MfgPro236 xS trở thành một máy in rất linh hoạt có khả năng vượt trội trong nhiều ứng dụng. Đây cũng là một nền tảng mở, hỗ trợ các tài liệu từ các nhà sản xuất bên thứ ba.

MfgPro236 xS, giống như người tiền nhiệm của nó, sử dụng hai bộ phần mềm Buildware và XYZprint AMSLS. Bản dựng phần mềm xây dựng cho phép người vận hành kiểm soát trực tiếp quá trình thiêu kết mô hình, trong khi AMSLS cho phép họ kiểm tra bản in của mình và lên kế hoạch cho các dự án thiêu kết từ xa.

Prodway Promaker P1000 S

ProMaker P1000 S của Prodways là phiên bản tiếp theo tiết kiệm hơn so với ProMaker P1000 X của công ty. Phiên bản S có công suất laser bằng một nửa so với phiên bản X trong khi vẫn là một máy công nghiệp mang lại nhiều tính năng.

Với hơn 50 tham số để điều chỉnh miễn phí (một số máy in tính phí để “mở khóa” chỉnh sửa chu vi), bạn có thể đạt được hiệu quả cao hơn, nhưng chắc chắn là linh hoạt hơn. Công ty cho biết bằng cách điều chỉnh các chu vi, chẳng hạn như năng lượng laser, nhiệt độ và thời gian làm nguội, bạn có thể tối ưu hóa độ bền, độ đàn hồi hoặc kết cấu của một bộ phận thiêu kết.

Nếu quyết định muốn có tốc độ cao hơn, bạn có thể nâng cấp ProMaker P1000 S lên ProMaker P1000 X.

Hệ thống 3D SLS 380

3D Systems có bốn máy in 3D SLS, phổ biến nhất trong số đó là SLS 380. Một trong những yếu tố chính khẳng định khả năng công nghiệp với độ lặp lại và thông lượng cao là khả năng quản lý nhiệt của 3D Systems. Máy có tám bộ gia nhiệt được hiệu chỉnh riêng biệt để kiểm soát nhiệt độ buồng xây dựng. 380 cung cấp một buồng in lớn với tốc độ in tốt và mức độ chi tiết khá. Nó cũng có một con lăn quay ngược chiều để phân phối bột mịn hơn trên giường in.

SLS 380 có thể được kết hợp với Trung tâm Chất lượng Vật liệu (MQC) của Hệ thống 3D để kiểm soát việc pha trộn và phân phối vật liệu. Công ty cung cấp MQC Single để ghép nối với một máy in và MQC Flex hoạt động với tối đa bốn máy in cùng lúc.

3D Systems cũng vẫn cung cấp máy in ProX SLS 6100 mà chúng tôi đã giới thiệu năm ngoái. ProX SLS 6100 cung cấp kích thước và chi tiết buồng giống hệt nhau, nhưng SLS 380 mới đánh bại người tiền nhiệm của nó một cách rõ ràng về tốc độ in và kiểm soát nhiệt độ.

Eplus3D EP-P3850

EP-P3850 từ Eplus3D có vẻ mang lại năng suất cao với mức giá tương đối hợp lý. Với khối lượng bản dựng là 380 x 380 x 500 mm, nó mang lại một trong những khối lượng bản dựng lớn nhất trong số tất cả các máy in được đề cập trong hướng dẫn này. Xi lanh tạo hình của máy có thể tháo rời, giúp giảm thời gian chờ giữa các lệnh in và tăng hiệu quả sản xuất và thiêu kết.

EP-P3850 hỗ trợ nhiều loại vật liệu khác nhau, làm cho máy in phù hợp với một số ứng dụng với các yêu cầu khác nhau. Với hệ thống kiểm soát nhiệt thống nhất, máy in có thể mang lại các đặc tính cơ học được tối ưu hóa đáng tin cậy. Nó cũng cung cấp tỷ lệ tái chế bột cao, giúp đạt được ROI nhanh hơn.

EOS Formiga P 110 Velocis

Được sản xuất bởi nhà tiên phong in 3D công nghiệp của Đức, EOS Formiga P 110 Velocis mang đến khả năng sản xuất linh hoạt và tiết kiệm chi phí cho khu vực sản xuất. Với đường bao bản dựng 200 x 250 x 330 mm và độ dày lớp 60 micron, hệ thống in 3D này rất lý tưởng để sản xuất các bộ phận nhỏ có hình học phức tạp.

Máy in 3D: EOS Formiga P 110 Velocis
Máy in 3D: EOS Formiga P 110 Velocis

P 110 có tính năng quản lý nhiệt độ cải tiến và điều khiển phần mềm, giúp tăng tốc quá trình gia nhiệt và sơn phủ lại. Nó cũng có một điểm laser chính xác với đường kính tiêu điểm nhỏ giúp nó có thể tạo ra độ dày thành dưới nửa milimét. Hệ thống này có khả năng thích ứng vì nó tương thích với chín vật liệu polyme và 10 tổ hợp vật liệu và độ dày lớp.

P110 là máy SLS khởi động của EOS. Công ty cung cấp thêm năm máy in 3D SLS công nghiệp với tia laser mạnh hơn và khối lượng in lớn hơn.

Nexa3D QLS 820

QLS 820 là máy in 3D SLS mới nhất của Nexa3D với sự kết hợp ấn tượng giữa tốc độ, kích thước và độ chính xác một phần nhờ vào bốn tia laser CO2 100W. QLS 820 được thiết kế để mở rộng quy mô sản xuất với những gì công ty cho biết là “kiến trúc sẵn sàng cho tự động hóa” và phần mềm quản lý đội xe.

Với một đơn vị xây dựng có thể tháo rời có kích thước đáng kể (khối lượng 350 x 350 x 400 mm), máy in khẳng định công suất cao. Nó cũng có khả năng xử lý nhiều loại vật liệu từ bất kỳ nhà sản xuất nào.

Máy in 3D Công nghiệp SLS: Nexa3D QLS 820
Máy in 3D Công nghiệp SLS: Nexa3D QLS 820

Hệ thống này là mô-đun (với các trạm làm mới và xử lý bột có sẵn dưới dạng tiện ích bổ sung) và có thể được mở rộng dựa trên các yêu cầu của ứng dụng. QLS 820 có khả năng kết nối đám mây và có bảng điều khiển web cho phép truy xuất nguồn gốc từ đầu đến cuối của quá trình sản xuất bộ phận với quản lý máy in tập trung và giám sát dữ liệu thời gian thực. Nó cũng có thể cung cấp các phân tích dữ liệu lịch sử để giúp bạn dễ dàng theo dõi hiệu suất của máy in.

Sindoh S100

Nhà sản xuất máy in 3D Hàn Quốc Sindoh đã tham gia thị trường SLS vào năm 2021 với S100, bổ sung cho dòng máy in nhựa và FDM của họ. Máy in là sản phẩm hợp tác với Materialise, công ty dịch vụ và phần mềm sản xuất bồi đắp của Bỉ.

Điểm độc đáo của S100 là khả năng in bằng Bluesint PA12, đây không chỉ là vật liệu mà còn là quy trình do công ty phần mềm Materialize phát triển để cho phép in 3D với tối đa 100% bột polyme tái chế.

Sindoh S100 cung cấp khối lượng bản dựng rất lớn, hệ thống nạp kép và hệ thống bản dựng có thể tháo rời, và tốc độ in nhanh, đưa nó thẳng vào danh mục máy sản xuất. Máy được trang bị hai tia laser, mỗi tia bao phủ toàn bộ trường in. Công nghệ quét trục 3D cho phép thay đổi kích thước điểm laser một cách độc lập cho từng tia laser.

Với nhiệt độ bàn in lên tới 200°C, S100 có thể in với nhiều loại vật liệu khác nhau, bao gồm Evonik PA12, BASF Ultrasint PA11, TPU và PP. Đó là một lựa chọn thông minh cho các nhà sản xuất công nghiệp quy mô lớn, những người cần sức mạnh và tốc độ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *