Trang chủ / Tin tức / Phần Mềm 3D / Phần Mềm 3DS Max Làm Chủ Công Cụ Dựng Hình 3D

Phần Mềm 3DS Max Làm Chủ Công Cụ Dựng Hình 3D

Với phần mềm 3DS Max, bạn có thể tạo ra các cảnh 3D phức tạp, với các hiệu ứng hình ảnh chân thực, thiết kế mô hình 3D và có thể tạo ra các chuyển động như hoạt hình. Giao diện sử dụng thân thiện cho phép bạn thể hiện sự sáng tạo một cách tự do.

Trong bài viết này, Meme 3D sẽ cung cấp cho bạn một cái nhìn tổng quan về 3ds Max, những lí do bạn nên lựa chọn 3ds max, các tính năng chính của nó và cách bạn có thể sử dụng nó để tạo ra các công trình đẹp mắt và ấn tượng.

Phần mềm 3DS Max là gì ?

Phần mềm 3Ds Max là chương trình đồ họa máy tính 3D chuyên nghiệp để tạo hoạt hình 3D, mô hình, trò chơi và hình ảnh. Nó được phát triển và sản xuất bởi Autodesk Media and Entertainment. Phần mềm  có khả năng mô hình hóa linh hoạt, có thể được sử dụng trên nền tảng Microsoft Windows.

Logo phần mềm 3DS Max
Logo phần mềm 3DS Max

5 lý do tại sao phần mềm 3DS Max hoàn hảo dành cho bạn 

Kết xuất chất lượng cao: 3DS Max tương thích với nhiều công cụ kết xuất, chẳng hạn như Corona. Sự kết hợp này cung cấp các tùy chọn không giới hạn để tạo ra các hình ảnh 3D chân thực chất lượng cao. Kết xuất 3D chuyên nghiệp sẽ cho phép bạn trình bày thiết kế của mình theo cách tốt nhất có thể.

Bạn sẽ sử dụng phần mềm 3ds Max để tạo các mô hình 3D phức tạp  đi kèm với các công cụ sửa đổi giúp tạo mô hình dễ dàng và trực quan. Nó mang lại cho bạn sự tự do trong khi tạo ra các chi tiết có sắc thái cao.

Khả năng tương thích với nhiều phần mềm: 3DS Max tương thích với AutoCad, Revit, ArchiCad, Sketchup và nhiều trình chỉnh sửa 3D khác. Bạn sẽ có thể nhập bất kỳ mô hình nội thất hoặc kiến ​​trúc nào từ chúng chỉ bằng một cú nhấp chuột. Tệp đã nhập có thể được chỉnh sửa hoặc hiển thị trong 3ds Max, mang lại tính chân thực sự trực quan cho thiết kế của bạn.

Độ chính xác cao: Bạn phải có khả năng tạo các cảnh chi tiết để khách hàng của bạn có thể hình dung thiết kế trước khi thực sự xây dựng. Tin tốt 3ds Max và Corona được thiết lập để bạn có thể làm việc chính xác đến từng chi tiết nhỏ. Chúng tôi sẽ chỉ cho bạn cách thực hiện.

Tốc độ: Các quy trình tự động của 3ds cho phép bạn làm việc nhanh chóng. Sử dụng hệ thống mẫu, bạn có thể lưu các cài đặt điển hình và thêm chúng vào các thiết kế tiếp theo. Điều này sẽ cho phép bạn tiết kiệm nhiều thời gian hơn. Nó cũng sẽ giúp bạn nâng cao chất lượng hình ảnh trực quan của mình, điều này sẽ được nhà tuyển dụng và khách hàng đánh giá cao.

Tính năng của phần mềm 3DS MAX

Polygon modeling: Tạo đạo cụ, phương tiện và nhân vật 3D bằng hình học dựa trên các đỉnh, cạnh và mặt.

Hỗ trợ các thao tác chỉnh sửa: Phần mềm 3ds Max có nhiều tác vụ như chỉnh ánh sáng, bóng tối hay những điểm nổi bật.

Phần Mềm Hỗ trợ mô phỏng chân thật: Có thể mô phỏng lông thú, da, tóc… Xử lý lông và lông thú trực tiếp trong khung nhìn với các công cụ lựa chọn và tạo kiểu tóc, chẳng hạn như dụng cụ cắt và đánh răng một cách chân thật nhất. Ngoài ra 3ds Max còn hỗ trợ thiết kế chi tiết về không gian có chiều sâu.

Mô phỏng khung khớp chuyển động ở người. Giúp thiết kế dễ dàng tạo hình các nhân vật hoạt hình.

Camera vật lý: Mô phỏng cài đặt máy ảnh tương tự như hình đời thực như tốc độ cửa chớp, khẩu độ, độ sâu trường, độ phơi sáng và các tùy chọn khác. Truy cập các công cụ tích hợp để tạo ra các hình ảnh VR không tiêu tốn quá nhiều dung lượng.

Vật liệu: Nó cũng có thể mô phỏng được các vật cứng như gạch, gỗ, được thực hiện với thao tác dễ dàng. Phần mềm này còn được trang bị tính năng vỡ, các vật rắn bị rung chuyển.

Công cụ Surface và đối tượng Editable path

Với công cụ surface có rất nhiều tính năng hữu ích hơn “surface properties” được tích hợp ngay trong bảng Edit Patch modifier thì có phần kém hơn.

Polygon modeling
Polygon modeling
Các tính năng được nâng cấp của phần mềm 3DS Max 2024

Nâng cao Polygon modeling: Nâng cao thiết kế với độ chính xác tuyệt đối bằng cách tự động tái cấu trúc dữ liệu lưới đa giác thành cấu trúc liên kết dựa trên bốn thành phần rõ ràng.

Nâng cao Procedural modeling: Các mặt đùn tương tác trên các đối tượng 3D bằng cách sử dụng các thao tác đùn linh hoạt như cắt qua và chồng lên nhau. Tự động xây dựng lại và ghép các mặt liền kề.

Mô hình lưới và bề mặt: Tạo các đối tượng tham số đa giác, bề mặt chia nhỏ và các tính năng mô hình hóa dựa trên spline.

Quy trình công việc ngăn xếp công cụ sửa đổi: Lên ý tưởng, lặp lại và khám phá các ý tưởng thiết kế bằng cách sử dụng một loạt các công cụ sửa đổi mạnh mẽ, không phá hủy thiết kế và dễ sử dụng.

Luồng công việc Spline: Tạo các hình dạng 3D cong hoặc góc cạnh bằng một số công cụ spline trực quan.

Các công cụ có sẵn trong phần mềm 3DS Max

 • MAXScript

MAXScript là ngôn ngữ kịch bản được tích hợp trong phần mềm 3DS Max. Nó cung cấp cho người dùng khả năng tạo ra các công cụ tùy chỉnh và tự động hóa các tác vụ trong quá trình làm việc với 3DS Max. 

Công cụ MAXScript
Công cụ MAXScript
 • Scene Explorer 

Scene Explorer là một trong những công cụ quan trọng trong phần mềm 3DS Max. Nó cung cấp một giao diện để quản lý, duyệt và thao tác các thành phần trong cảnh 3D. Công cụ này hỗ trợ chủ yếu cho người dùng, nhà thiết kế về các tính năng chỉnh sửa hình ảnh. Cho phép người dùng linh hoạt tùy chỉnh các thao tác chỉnh sửa ảnh dựa trên sự phân cấp vùng dữ liệu của hình ảnh, vì vậy công cụ này có thể đảm nhiệm mọi chi tiết, từ cấp độ đơn giản đến cấp độ phức tạp.

Scene Explorer 
Scene Explorer
 • General keyframing 

General keyframing cũng là một trong những công cụ hữu ích có tác dụng hỗ trợ nhà thiết kế thiết lập và chỉnh sửa những quỹ đạo chuyển động.

General keyframing 
General keyframing
 • Skinning 

Công cụ Skinning giúp người dùng và người thiết kế cũng có quyền kiểm soát tối đa đối với những chuyển động đã được thiết lập để mang lại hiệu quả thiết kế cao nhất và cho ra sản phẩm phù hợp với mong muốn, yêu cầu thiết kế ban đầu.

 • Autodesk Vault plugin 
Autodesk Vault plugin 
Autodesk Vault plugin

Plugin Autodesk Vault cũng được tích hợp vào phần mềm thiết kế 3DS Max để thực hiện chức năng tích hợp toàn bộ dữ liệu từ người dùng.

Ứng dụng của phần mềm 3DS Max

Sử dụng trong tạo mô hình nhân vật 3D

 • Phần mềm 3DS Max được sử dụng trong ngành công nghiệp trò chơi điện tử để tạo mô hình nhân vật 3D, nội dung trò chơi và hoạt cảnh. Với quy trình làm việc hiệu quả và các công cụ tạo mô hình mạnh mẽ, 3ds Max có thể tiết kiệm cho các nghệ sĩ trò chơi một lượng thời gian đáng kể.
Thiết kế các nhân vất 3D bằng phần mềm 3DS Max
Thiết kế các nhân vất 3D bằng phần mềm 3DS Max

Sử dụng 3ds Max ngành bất động sản và kiến ​​trúc

 • Ngành bất động sản và kiến ​​trúc sử dụng 3ds Max để tạo ra hình ảnh chân thực của các tòa nhà trong giai đoạn thiết kế. Bằng cách này, khách hàng có các hình ảnh chính xác không gian sống của họ và đưa ra những đánh giá dựa trên các mô hình thực tế.
Bảng vẽ 3D thiết kế nhà
Bảng vẽ 3D thiết kế nhà

3D Max là công cụ quan trọng trong việc tạo ra hiệu ứng đặc biệt và đồ họa động cho phim

 • Truyền thông và giải trí: 3D Max là công cụ quan trọng trong việc tạo ra hiệu ứng đặc biệt và đồ họa động cho phim, trò chơi, quảng cáo và truyền thông trực tuyến. Người dùng có thể tạo ra các cảnh quan, nhân vật, vật liệu và hiệu ứng đặc biệt để làm cho nội dung truyền thông trở nên sống động và ấn tượng.
3D Max là công cụ quan trọng trong việc tạo ra hiệu ứng đặc biệt và đồ họa động cho phim
3D Max là công cụ quan trọng trong việc tạo ra hiệu ứng đặc biệt và đồ họa động cho phim

Cấu hình máy tính để sử dụng phần mềm 3DS Max

Phần mềm

 • Điều hành: Microsoft Windows 7 / 8.1 / 10
 • Ký ức trúc tương thích: Chỉ 64 Bit
 • Khuyến nghị: Bộ xử lý 3+ GHz hoặc cao hơn 
 • RAM: Cơ bản 8GB
 • Khuyến nghị: 16GB

Phần cứng 

 • CPU: Bộ vi xử lý đa lõi Intel hoặc AMD 64-bit với bộ dụng cụ SSE4.2.
 • Phần cứng đồ họa: Xem danh sách chi tiết các hệ thống và card đồ họa tốt nhất khi dùng 3ds Max Certified Hardware.
 • RAM: tối thiểu 4GB (khuyến khích 8GB).
 • Dung lượng đĩa trống: 6GB để cài đặt.
 • Thiết bị trỏ: Chuột 3 nút

Link tải phần mềm 3DS Max Full Crack 

Tải phần mềm qua link Google Drive mình để dưới đây nhé.

Link:   Tại đây

Pass crack : meme3d.com

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *